Hiệu trưởng Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp làm việc với đoàn Bộ Giáo dục Đan Mạch

Sáng 19/5/2016, Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã có buổi làm việc với phái đoàn của Bộ Giáo dục Đan Mạch do bà Amalie Schmidt làmTrưởng đoàn. Cùng đoàn của Bộ Giáo dục Đan Mạch còn có: bà Susanne Gotiilieb và ông Morten Pristed – Tham tán thương mại phụ trách Giáo dục và Y tế. Đoàn đã có buổi làm việc với Nhà trường về nôị dung chuẩn bị cho Dự án Hợp tác chiến lược giữa Việt Nam và Đan Mạch trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và nội thất.

Đón tiếp đoàn, về phía Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị- Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Mạnh Việt Cường – Trưởng khoa; ThS Trần Duy Minh – Phó trưởng khoa Trang trí Nội Ngoại thất; ThS Đặng Minh Vũ – Trưởng khoa; Họa sỹ Hoàng Nghĩa Hiệp – Phó trưởng khoa Thiết kế Đồ họa.

Tại buổi làm việc, hai bên đã tập trung vào những vấn đề trong tâm sau:

– Tìm hiểu về việc giảng dạy, đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa và thiết kế nội thất.

– Mối quan hệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong công tác đào tạo và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Buổi làm việc đã diễn ra trong bầu không khi hữu nghị, hợp tác.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn đã tham quan Bảo tàng, xưởng và các lớp chuyên ngành thiết kế đồ họa và thiết kế nội thất.