Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, nhiệm kỳ 2016-2018

Trong không khí cả nước hân hoan chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và nhiều ngày lễ lớn của dân tộc; tuổi trẻ Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp đang ra sức thi đua cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Nhà trường, ngày 21/5/2016, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016-2018.

Đại hội vinh dự được đón các vị đại biểu: Đ/c Nguyễn Thiên Tú – UV BTK TW Hội SV Việt Nam, Phó Chủ tịch HSV TP.Hà Nội, Giám đốc Nhà văn hóa HSSV Hà Nội; Đ/c Vũ Văn Hải – PCT HSV TP.Hà Nội; ThS Khúc Văn Thông – Bí thư Đảng Ủy- Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị – P.Bí thư Đảng Ủy, Hiệu Trưởng; TS. Đặng Mai Anh- Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; ThS Bùi Trung Dũng – Đảng ủy viên – Phó Trưởng Phòng Đào tạo; ThS Hoàng Khắc Biên – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn TN cà các đ/c là lãnh đạo các Khoa, Phòng, đoàn thể trong Nhà trường. Đến tham dự và chúc mừng Đại hội còn có đại diện Hội Sinh viên các trường trên địa bàn thành phố cùng 124 đại biểu chính thức.

ThS Khúc Văn Thông – Bí thư Đảng Ủy- Phó Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu tại đại hội

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Mỹ thuật Công nghiệp lần thứ IV, nhiệm kì 2016-2018 là diễn đàn chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng của sinh viên Nhà trường. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2013-2016, xây dựng mục tiêu, phương hướng công tác Hội nhiệm kỳ 2016 – 2018. Đồng thời, hiệp thương thống nhất bầu ra Ban chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên khoá IV đủ trí tuệ, tài năng, phẩm chất đạo đức để gánh vác trách nhiệm và tổ chức chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng Bộ Nhà trường, Nghị quyết Đại hội Đoàn TN và các chương trình công tác của Hội Sinh viên Nhà trường trong nhiệm kỳ tới.