ASTRES – Chào tân sinh viên ĐH2018

ASTRES – Thiên thể là chương trình chào mừng tân sinh viên ĐH18 do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức vào tối ngày 29 tháng 10 năm 2018. Đây là chương trình thường niên được thực hiện nhằm mục đích tạo nên môi trường sinh hoạt tập thể lành mạnh, hữu ích cho các bạn sinh viên, tăng sự gắn kết và hiểu biết lẫn nhau.

Tới tham dự chương trình, về lãnh đạo Thành đoàn, Hội Sinh viên TP. Hà Nội có sự hiện diện của đồng chí Chu Hồng Minh – Phó Bí thư Thành đoàn, chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội; đồng chí Trần Mạnh Thắng – Ủy viên thường trực, trưởng ban tổ chức Công Đoàn ngành Giáo dục Việt Nam; đồng chí Nguyễn Mạnh Quân – Công an TP Hà Nội và các đồng chí lãnh đạo Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội. Về phía đại diện các đơn vị tài trợ có sự hiện diện của: ông Nguyễn Hoàng Long – Phó giám đốc công ty Foresta; bà Kiều Hoàng Thiên Trang – Trưởng phòng tuyển sinh FPT Arena; ông Hoàng Văn Thắng giám đốc công ty đào đạo IT PLUS

Về phía nhà trường, chương trình có sự hiện diện của: đồng chí PGS. TS Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường; đồng chí Trần Mạnh Linh – Chủ tịch Công đoàn; đồng chí ThS. Hoàng Khắc Biên – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng chí Vương Văn Hiên – Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các thầy cô phụ trách các phòng, ban, khoa; các giảng viên tham gia giảng dạy tại trường và đặc biệt là có mặt của đông đảo các bạn sinh viên, Đoàn viên, Thanh niên thuộc các khóa, hệ của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Đồng chí Hoàng Khắc Biên – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Hoàng Khắc Biên khẳng định: Chương trình chào Tân sinh viên là sự kiện lớn thường niên của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Chương trình mang đến cơ hội khám phá ra những tài năng âm nhạc sinh viên, xây dựng đội ngũ nhân lực hỗ trợ các sự kiện văn hóa nghệ thuật của nhà trường cũng như tham gia các phong trào, chương trình của Thành đoàn – Hội sinh viên TP. Hà Nội.  Đồng chí đặc biệt chúc mừng sự thành công của các bạn sinh viên ĐH18 và đồng chí cũng hi vọng chương trình sẽ là lời chào mừng nhiệt thành, khích lệ tinh thần học tập, sáng tạo của các bạn tân sinh viên.

PGS. TS Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường phát biểu tại chương trình

Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí PGS. TS Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời chúc mừng gửi đến các bạn tân sinh viên ĐH18 với những thành công trong kỳ thi tuyển sinh năm 2018 vừa qua. Đồng chí cũng khẳng định với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo thiết kế mỹ thuật ứng dụng, nhà trường sẽ luôn nỗ lực tạo cơ sở vững chắc, đào tạo nên đội ngũ những nhà thiết kế tài năng cho đất nước.

Ông Hoàng Văn Thắng giám đốc công ty đào đạo IT PLUS trao học bổng cho sinh viên thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2018

Cũng trong khuôn khổ chương trình, nhà tài trợ đến từ công ty IT PLUS đã trao tặng học bổng cho thủ khoa kỳ thi tuyển sinh ĐH18 và nhà tài trợ đến từ Arena FPT trao tài trợ cho công tác Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường. Đây là sự hỗ trợ, động viên quý báu cho những nỗ lực của các cá nhân và tập thể, khích lệ tinh thần học tập, hoạt động công tác Đoàn, Hội phát triển hơn nữa.

Bà Kiểu Hoàng Thiên Trang – đại diện Arena FPT trao tài trợ cho công tác Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường

Hình ảnh PGS. TS Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ: bà Kiều Hoàng Thiên Trang – Trưởng phòng tuyển sinh FPT Arena; ông Hoàng Văn Thắng giám đốc công ty đào đạo IT PLUS và ông Nguyễn Hoàng Long – Phó giám đốc công ty Foresta.

Chương trình Chào Tân sinh viên ĐH18 ASTRES đã diễn ra sôi động với nhiều tiết mục, hình thức nghệ thuật mới mẻ, đặc sắc của các thầy cô và đặc biệt là các bạn sinh viên, tân sinh viên như: trình diễn bộ sưu tập thiết kế thời trang phá cách, các màn nhảy free style, popping, sexy dance sống động và các bài hát trẻ trung thuộc nhiều dòng nhạc. Những màn trình diễn này đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên phô diễn tài năng nghệ thuật, sự tự tin và niềm nhiệt huyết. Chương trình đã thu hút một lượng lớn khán giả là sinh viên trong và ngoài trường, các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại trường. Hy vọng, đây sẽ là sự khởi đầu đầy hào hứng cho các bạn tân sinh viên, mở ra khoảng thời gian học tập hứng khởi, say mê sáng tạo.

 

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan