Bước – Chào tân sinh viên DH20

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, theo kế hoạch, tối ngày 19/11/2020, chương trình Gala Chào Tân sinh viên 2020 – Bước đã được tổ chức. Đây là chương trình thường niên do Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp thực hiện. Chương trình nghệ thuật đặc biệt này luôn thu hút sự quan tâm của các cán bộ, giảng viên, các bạn sinh viên đã và đang theo học tại trường.

Về phía Nhà trường, chương trình Gala Chào Tân sinh viên 2020 – Bước có sự hiện diện của: PGS.TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; ThS. Trần Bá Tăng – Phó bí thư phụ trách Đảng ủy; ThS Trần Mạnh Linh – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS Hoàng Khắc Biên – Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS Vương Văn Hiên – Chủ tịch Hội Sinh viên cùng lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, ban, các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Về phía khách mời, về phía Trung ương Đoàn có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Thiên Tú – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam; về phía Thành Đoàn Hà Nội có sự hiện diện của đồng chí Ngô Văn Thiện, Trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội; Đ/c Nguyễn Văn Tám – Bí thư Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội; Đại diện các đơn vị tài trợ cho chương trình: FPT Arena Multimedia, Công ty N&V Brigde, Taurus Global Studio, Tanukia Art supplies, Tired City, công ty cổ phần âm thanh anh sáng LV, Trung tâm thể thao cao cấp MVP Fitness…

Đồng chí Hoàng Khắc Biên – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc chương trình Gala Chào Tân sinh viên 2020 – Bước

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS Hoàng Khắc Biên nói lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và các đơn vị phòng, khoa ban trong trường, các cơ quan hữu quan và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng các chương trình của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên qua các năm. Bí thư Đoàn trường chia sẻ niềm vui: Trong năm vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã nhận được cờ thi đua xuất sắc của Thành Đoàn Hà Nội. Với thành công đã đạt được, Bí thư Đoàn trường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Thành Đoàn Hà Nội, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công Đoàn trường và các cán bộ, giảng viên, thanh niên, sinh viên Nhà trường để xây dựng và phát triển các chương trình cho các Đoàn viên, thanh niên, sinh viên Nhà trường. ThS Hoàng Khắc Biên đặc biệt chúc mừng thành công của các bạn Tân sinh viên trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua và hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ có quãng thời gian học tập, sáng tạo đầy nhiệt huyết tại trường.

Đồng chí PGS. TS Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường phát biểu tại chương trình Gala Chào Tân sinh viên 2020 – Bước

PGS.TS Đặng Mai Anh phát biểu tại chương trình chào mừng tân sinh viên DH2, PGS.TS Đặng Mai Anh chia sẻ Gala Chào tân sinh viên là một trong những sự kiện đặc biệt thường niên do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên  trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp chủ trì. Đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc thu hút đông đảo sinh viên các khóa hệ tham gia, tạo nên sân chơi, hoạt động tập thể lành mạnh, hữu ích. Với lịch sử hơn 70 năm trong công tác đào tạo các họa sỹ thiết kế mỹ thuật ứng dụng, Nhà trường đã và đang đào tạo hàng chục ngàn họa sỹ thiết kế sáng tạo đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển nền kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước. Thừa hưởng những giá trị lịch sử quý báu đó, PGS.TS Đặng Mai Anh hy vọng: thế hệ sinh viên DH20 sẽ nối tiếp truyền thống học tập của các thế hệ trước, trau dồi kiến thức, không ngừng học tập, nghiên cứu khoa học để sáng tạo và phát triển. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Đặng Mai Anh nói lời cảm ơn chân thành đến Trung ương Đoàn, Thành đoàn Hà Nội và Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng sự nghiệp đào tạo, hỗ trợ các chương trình của các thế hệ sinh viên của Nhà trường.  PGS.TS Đặng Mai Anh cũng hy vọng sẽ tiếp tục được cộng tác cùng các đơn vị trong thời gian tới.

Ban tổ chức chương trình Gala Chào Tân sinh viên 2020 – Bước ra mắt khán giả và tri ân thầy cô giáo nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam

Thay mặt sinh viên khóa ĐH20, Ban tổ chức chương trình Tân sinh viên gửi lời tri ân đến thầy cô giáo, các phòng ban trong trường, các cơ quan hữu quan, các nhà tài trợ đã luôn đồng hành của ĐH20 trong học tập, hoạt động đoàn thể và tổ chức chương trình Gala Chào tân sinh viên.

PGS. TS Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường tặng hoa cảm ơn ban cố vấn nghệ thuật chương trình Gala Chào Tân sinh viên 2020 – Bước

Chương trình tiếp tục với các chương trình biểu diễn tài năng, độc đáo của các bạn sinh viên các khóa, hệ trong trường: trình diễn thời trang, nhảy, đơn ca, tốp ca. Các tiết mục nghệ thuật đầy sáng tạo đã cho thấy sự đa tài, tự tin của các bạn sinh viên, mang đến bầu không khí đầy sôi động, hứa hẹn khởi đầu đầy hứng khởi cho các tân sinh viên DDH20.

ThS Bùi Trung Dũng – Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo cảm ơn các nhà tài trợ

Bà Nguyễn Bích Ngọc – Đại diện công ty TNHH N&V Brigde, Taurus Global Studio trao tặng quà cho Hội Sinh viên Nhà trường

Một số tiết mục nghệ thuật biểu diễn tại chương trình Gala Chào Tân sinh viên 2020 – Bước

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn Tân sinh viên ĐH20. Hy vọng các bạn sẽ có những tháng ngày học tập vui vẻ và đầy sáng tạo tại Mỹ thuật Công nghiệp