Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ họa năm 2020

          Sau lễ khai mạc bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2020 vào sáng ngày 16 tháng 6 năm 2020, các hội đồng chấm tốt nghiệp của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã được thành lập theo Quyết định và đi vào hoạt động. Trong 13 chuyên ngành, các sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa ĐH15 và LT18 thực hiện bảo vệ đồ án tốt nghiệp đầu tiên. Thời gian chấm tốt nghiệp chuyên ngành Đồ họa bắt đầu từ sáng ngày 16 tháng 6 năm 2020 đến hết chiều ngày 19 tháng 6 năm 2020.

 

Sinh viên thiết kế Đồ họa bảo vệ đồ án tốt nghiệp

          Các đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ họa luôn có đa dạng đề tài thiết kế với nhiều lĩnh vực khác nhau: minh họa truyện, thiết kế đồng bộ lịch, thiết kế bộ bao bì sản phẩm thương mại, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế bộ sản phẩm văn hóa.

Sinh viên thiết kế Đồ họa bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Các sinh viên thuyết trình trước hội đồng chuyên môn các nội dung cơ bản như: Lý do lựa chọn đề tài đồ án; Nguồn cảm hứng thiết kế; Quá trình hình thành bộ bài trong đồ án tốt nghiệp; Các thành phần trong đồ án thiết kế; Phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo, bố cục, chất liệu..; đánh giá chủ quan về hiệu quả thẩm mỹ và tính ứng dụng của thiết kế…

Sinh viên thiết kế Đồ họa bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sau khi lắng nghe phần thuyết trình, các thầy cô trong hội đồng chuyên môn đặt ra các câu hỏi phản biện, nhận xét, đánh giá và chấm điểm cho các đồ án. Công tác chấm thi được thực hiện nghiêm túc, tuân thủ đúng kế hoạch và quy định đã đặt ra.

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Hội nghị Viên chức, người lao động Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm học 2023-2024  

Ngày 25/11/2023, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) long trọng tổ...