Buổi gặp mặt tri ân đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Nguyên trưởng phòng Quản trị thiết bị

Theo kế hoạch tri ân của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng Trường và BCH Công đoàn Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, chiều ngày 08 tháng 8 năm 2022, buổi gặp mặt và tri ân đồng chí Nguyễn Huy Hoàng- Trưởng phòng Quản trị thiết bị Nhà trường nghỉ hưu theo chế độ đã được long trọng tổ chức.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của: TS Phạm Hùng Cường –  Hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng ủy; ThS. GVC Bùi Trung Dũng – Chủ tịch Hội đồng trường, Bí thư Đảng ủy; ThS. Trần Mạnh Linh – Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, chi Bộ Nội chính III, Ban chấp hành Công đoàn trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, ban, trung tâm và các cán bộ, giảng viên đang công tác tại Trường.

TS Phạm Hùng Cường –  Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa tri ân đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Nguyên trưởng phòng Quản trị thiết bị

     Buổi gặp mặt là dịp để tập thể CB,GV Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tri ân những cống hiến của đ/c Nguyễn Huy Hoàng cho sự phát triển của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong suốt quá trình công tác. Là cán bộ kỳ cựu có nhiều năm gắn bó với trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, đ/c Nguyễn Huy Hoàng đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường trong công tác xây dựng & dự án, khai thác cơ sở vật chất, hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác Đảng, công tác Công đoàn, đoàn thể…. Gắn bó với công tác quản trị thiết bị từ những năm tháng Nhà trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, đ/c Nguyễn Huy Hoàng vừa là người góp phần phát triển công tác xây dựng, dự án, quản trị thiết bị, vừa là chứng nhân cho một giai đoạn đổi mới quan trọng trong lịch sử xây dựng, phát triển của Nhà trường. Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, cơ sở vật chất của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp ngày càng được cải thiện, những thành quả trong công tác quản trị thiết bị góp phần tạo nên một diện mạo mới khang trang, đầy đủ phục vụ công tác dạy và học.

ThS. GVC Bùi Trung Dũng – Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa tri ân đ/c Nguyễn Huy Hoàng – Nguyên trưởng phòng Quản trị thiết bị

     Thay mặt tập thể lãnh đạo và các cán bộ, giảng viên Nhà trườngTS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường,  ThS. GVC Bùi Trung Dũng – Chủ tịch Hội đồng trường và ThS Trần Mạnh Linh – Chủ tịch Công đoàn Trường đã có lời phát biểu trân thành tri ân những cống hiến không ngừng nghỉ của đ/c Nguyễn Huy Hoàng khi đảm nhận công tác tại trường cũng như gửi đến đ/c và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường cũng hy vọng đ/c Nguyễn Huy Hoàng sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý giá sau nhiều năm công tác để phòng Quản trị thiết bị tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa những công việc được giao.

Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, ban, trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Nguyễn Huy Hoàng

     Thay mặt các cán bộ trong phòng Quản trị thiết bị, TS Nguyễn Xuân Hồng đã nói lời tri ân những cống hiến của đ/c Nguyễn Huy Hoàng và đặc biệt cảm ơn sự tín nhiệm của đ/c Nguyễn Huy Hoàng dành cho cá nhân mình trong việc tiếp quản công tác quản lý phòng Quản trị thiết bị cũng như sự giúp đỡ, tham mưu của đ/c Nguyễn Huy Hoàng và các cán bộ trong phòng khi TS Nguyễn Xuân Hồng đảm nhiệm chức vụ quản lý phòng. Với sự tin tưởng đã nhận được, TS Nguyễn Xuân Hồng đã nói lời hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt trọng trách được giao phó.

Xúc động với những tình cảm chân thành của đồng nghiệp, đ/c Nguyễn Huy Hoàng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể sư phạm Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm và đầy ý nghĩa này. Buổi gặp mặt cũng là dịp để đ/c Nguyễn Huy Hoàng chia sẻ về những kỷ niệm gắn bó với trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp cũng như bày tỏ niềm niềm tin về sự phát triển của Nhà trường.

Cán bộ, giảng viên Nhà trường  chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Nguyễn Huy Hoàng

Thành công có được sau hơn 70 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp được xây đắp nên bởi biết bao tâm huyết của các thế hệ cán bộ Nhà trường. Mỗi người một nhiệm vụ công tác, luôn ý thức và trách nhiệm với trọng trách được giao. Các thế hệ đi trước là tấm gương sáng, là nguồn động viên, tiếp sức cho các thế hệ sau tiếp tục học hỏi để thành công hơn nữa.

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Danh sách phòng thi kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2024 – Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Vui lòng click mũi tên trên góc trái để lật giở các trang trước...

Sinh viên ngành Thiết kế Trang sức bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024

Ngày 19 tháng 6 năm 2024, Khoa Mỹ thuật Truyền thống - Trường Đại...

Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023

Từ ngày 19 tháng 6 năm 2024 đến ngày 20 tháng 6 năm 2024, tại...