Buổi tham quan và thuyết trình của Hiệp hội thiết kế chấn hưng Busan (Hàn Quốc)

Chiều ngày 25/4/2023, Hiệp hội thiết kế chấn hưng Busan (Hàn Quốc) đã có chuyến thăm và làm việc với trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN).

Vào năm 2019, Hiệp hội thiết kế chấn hưng Busan (Hàn Quốc) đã tới đặt mối quan hệ và ký kết hợp tác với trường ĐH MTCN trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, quá trình hợp tác đã bị gián đoạn trong một thời gian. Chuyến thăm và làm việc lần này là bước hiện thực hóa đầu tiên của bản ký kết, khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác bền vững và thành công.

Đại diện trường ĐH MTCN đón tiếp đoàn viện chấn hưng thiết kế Busan

Viện chấn hưng thiết kế Busan và các doanh nghiệp thành viên DCB đã có chuyến tham quan triển lãm bài tập Mỹ thuật Cơ sở, xem đồ án thiết kế của sinh viên ngành Thiết kế Công nghiệp. Những thành quả học tập này của sinh viên ĐH MTCN là minh chứng thực tế cho quá trình đào tạo khoa học, bài bản mà trường ĐH MTCN đã xây dựng và phát triển.

Các chuyên gia đến từ Viện chấn hưng thiết kế Busan xem bài kiểm tra tiến độ (cấp trường) của sinh viên ngành Thiết kế Công nghiệp

Cũng trong buổi làm việc này, TS Cheon Syeon đã có một bài thuyết trình về: “Xu hướng màu sắc trong thiết kế 2023” với các sinh viên ngành Thiết kế Công nghiệp – trường ĐH MTCN. Bài nói chuyện đã cung cấp thêm cho các bạn sinh viên những thông tin khoa học và nghệ thuật quan trọng, thành quả của nghiên cứu màu sắc được ứng dụng hiệu quả trong thiết kế.

Bài thuyết trình của chuyên gia đến từ Viện chấn hưng thiết kế Busan

Cán bộ, giảng viên, học viên, và sinh viên trường ĐH MTCN chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn chuyên gia đến từ Viện chấn hưng thiết kế Busan

Đây là cơ hội để học viên, sinh viên Nhà trường tiếp tục tiếp cận với các vấn đề chuyên môn, tăng cường thêm nhiều kiến thức trong nghiên cứu và ứng dụng trong thiết kế Mỹ thuật ứng dụng.

 

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Lấy ý kiến góp ý dự thảo chiến lược phát triển trường ĐH MTCN giai đoạn 2025-2035, tầm nhìn 2045

Thực hiện Kế hoạch xây dựng Chiến lược phát triển, Ban soạn thảo đã...

Hội thảo: “Đào tạo mỹ thuật ứng dụng trong kỷ nguyên kỹ thuật số – Thách thức và cơ hội”

Ngày 23/2/2024, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) tổ chức chương...