Chương trình hỗ trợ sinh viên mắc kẹt tại Hà Nội do giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19

Thực hiện Chỉ thị 17/CT-UBND của Thành phố Hà Nội về việc giãn cách xã hội để phòng chống dịch, bệnh Covid-19. Nhằm hỗ trợ cho sinh viên của Nhà trường là người ở các tỉnh, thành phố khác đang kẹt lại Hà Nội gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.  Trong 02 ngày 26-27/8/2021, Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Công đoàn cùng với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường đã đến tận những nơi sinh viên đang tạm trú để trao những phần quà với ý nghĩa tiếp sức cho các bạn sinh viên vượt qua đại dịch. Đây là sự quan tâm của Thành Đoàn, Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, Lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên đối với sinh viên.

Chương trình còn có sự đồng hành và tài trợ của:

– Thành Đoàn, Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội

– Nhóm họa sĩ

– Tập đoàn Vingroup

– Gia đình giảng viên Khúc Dạ Thu.

Đ/c Trần Bá Tăng, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường tặng các suất quà cho các bạn sinh viên tỉnh ngoài đang kẹt tại Quận Đống Đa, Hà Nội.

Các suất quà bao gồm những nhu yếu phẩm cần thiết, hỗ trợ cho cuộc sống sinh hoạt của các bạn sinh viên trong thời gian gian cách xã hội toàn thành phố Hà Nội.Với sự quan tâm kịp thời này sẽ giúp động viên các bạn sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp giảm bớt phần nào khó khăn, đảm bảo quá trình học tập trực tuyến và cuộc sống sinh hoạt trong bối cảnh cùng chung tay phòng chống và vượt qua dịch bệnh.

Đ/c Bùi Trung Dũng, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội đồng Trường trao tặng quà cho sinh viên gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19

Đ/c Vũ Chí Công, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho sinh viên đang kẹt lại tại Quận Đống Đa, Hà Nội

Đ/c Đặng Mai Anh, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng và Đ/c Trần Tiến Thành, Bí thư Đoàn trường trao những phần quà hỗ trợ cho sinh viên.

Đ/c Trần Mạnh Linh, Chủ tịch Công đoàn Trường trao những suất quà đến tay sinh viên

Đ/c Hoàng Khắc Biên, Đảng ủy viên, Phụ trách Phòng CT&CTSV trao quà cho sinh viên

Đ/c Trần Hùng Nam, Ủy viên BCH Công đoàn, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính trao những phần quà cho sinh viên kẹt lại tại Quận Hoàng Mai và Long Biên

Đ/c Vương Văn Hiên, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trao các suất quà cho sinh viên kẹt tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chương trình đã trao tặng được 124 suất quà cho sinh viên của Nhà trường ở các tỉnh, thành phố khác đang kẹt lại Hà Nội và đang gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19. Tổng giá trị là 62 triệu đồng và gần 4000 bộ test nhanh covid-19 do Tập đoàn Vingroup trao tặng cho Nhà trường.

Cũng trong đợt này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã trao tặng cho Thành đoàn, Hội sinh viên Thành phố Hà Nội 750 bộ test nhanh Covid-19. Với mong muốn cùng chung tay với Thành phố vượt qua đại dịch.

Đ/c Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Thành phố Hà Nội nhận 750 bộ test nhanh Covid-19 do Đoàn Thành niên – Hội Sinh viên Nhà trường trao tặng

 Cũng trong thời gian này, Lãnh đạo Nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viênđã gửi những suất quà đến người lao động đang làm việc tại Trường nhằm động viên kịp thời và cùng chung tay góp sức phòng chống dịch bệnh.

Đoàn Thành niên – Hội Sinh viên

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Hội nghị Viên chức, người lao động Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm học 2023-2024  

Ngày 25/11/2023, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) long trọng tổ...