Chương trình Tình nguyện mùa đông vì an sinh xã hội năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch hoạt  động Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên, năm học 2018-2019 của BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp,  tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông tại xã Chiềng khoa, huyện Vân hồ, tỉnh Sơn La trong 3 ngày 04/01, 05/01, 06/01 năm 2019. Tham gia chương trình tình nguyện có các đ/c Hoàng Khắc Biên – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn trường; đ/c Đào Mạnh Đạt – P.Bí thư Đoàn trường;  đ/c Bùi Trung Dũng – Đảng ủy viên – PTP Đào tạo; đ/c Nguyễn Văn Bình – Q.TP TTKT & ĐBCLGD, đ/c Nguyễn Mạnh Thẩm – Q.Trưởng khoa MTTT cùng một số cán bộ Phòng, Khoa và sinh viên tình nguyện, nhà tài trợ tham gia hoạt động lần này.

Đoàn công tác đã mang đến nhiều phần quà ý nghĩa trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Chiềng Khoa như: 200 áo ấm, 2200 vở viết, 3600 bút viết, 236 bảng đen cấp, đồ chơi mẫu giáo,… từ nhà tài trợ Công ty Nội thất Kenli; Siêu thị babycuatoi; Công ty Drose; Công ty Thiên Long. Cùng với  sự quan tâm ủng hộ về kinh phí và vật phẩm  của các cán bộ giảng viên, sinh viên, các tổ chức doang nghiệp trong và ngoài trường.

Chương trình “Tình nguyện mùa đông” đã phát huy truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, góp phần giảm bớt khó khăn của đồng bào vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo của tổ quốc. Nhằm tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên sinh viên cống hiến sức trẻ và tài năng trong các hoạt động xã hội.