Gala Chào tân sinh viên Équateur 2019

0
106

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, theo kế hoạch, tối ngày 30/10/2019 chương trình Gala Chào Tân sinh viên Équateur đã được tổ chức. Đây là chương trình thường niên do Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp thực hiện. Chương trình đặc biệt thu hút sự quan tâm, tham dự của các bạn sinh viên theo học tại trường, đặc biệt sinh viên DH19.

Về phía Nhà trường, chương trình có sự hiện diện của: ThS. Trần Bá Tăng – Phó bí thư Đảng ủy; PGS.TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, ThS Trần Mạnh Linh – Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp; ThS Hoàng Khắc Biên – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, ban, các cán bộ, giảng viên của Nhà trường và đặc biệt sự sự tham dự của đông đảo các bạn sinh viên các khóa, hệ của trường.

Về phía khách mời, chương trình có sự hiện của: Đ/c Nguyễn Mạnh Linh – Phó trưởng ban Thanh niên trường học, Phó chủ tịch Hội sinh viên TP Hà Nội; ; Đ/c Nguyễn Văn Tám – Bí thư Đoàn trường Đại học Văn hóa Hà Nội; TS Bùi Xuân Hoàng – Vụ Đại học, Bộ Giáo dục & Đào tạo; Trung tá Nguyễn Mạnh Quân – Công an PA03 thành phố Hà Nội, Đ/c Nguyễn Đức Việt- Công an Phường Ô Chợ Dừa; Đại diện các đơn vị tài trợ cho chương trình: FPT Arena, công ty Foresta, Công ty N&V Brigde, Nội thất Kenli, Công ty Thiết kế truyền thông Green Horizon.

ThS Hoàng Khắc Biên – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS Hoàng Khắc Biên nói lời cảm ơn chân thành đến Nhà trường, các cơ quan hữu quan và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình. ThS Hoàng Khắc Biên đặc biệt chúc mừng thành công của các bạn Tân sinh viên trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua và hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ có quãng thời gian học tập, sáng tạo đầy nhiệt huyết tại trường.

PGS. TS Đặng Mai Anh phát biểu tại Chương trình

PGS.TS Đặng Mai Anh phát biểu tại Lễ chào mừng tân sinh viên DH19: PGS.TS Đặng Mai Anh chia sẻ Gala Chào tân sinh viên là một trong những sự kiện đặc biệt hướng tới chào mừng 70 thành lập trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Với lịch sử lâu năm trong công tác đào tạo các họa sỹ thiết kế mỹ thuật ứng dụng, Nhà trường đã và đang đào tạo hàng chục ngàn họa sỹ thiết kế sáng tạo đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội của đất nước. PGS.TS Đặng Mai Anh hy vọng: Với con đường đại học, thế hệ sinh viên DH19 sẽ nối tiếp truyền thống học tập của các thế hệ trước, trau dồi kiến thức, không ngừng sáng tạo, phát triển. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Đặng Mai Anh nói lời cảm ơn chân thành đến Thành đoàn và Hội SV thành phố, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng sự nghiệp đào tạo, sát cánh cùng các thế hệ sinh viên của Nhà trường và hy vọng sẽ tiếp tục được cộng tác cùng các đơn vị trong thời gian tới.

Sinh viên Đào Mai Phương lớp Dh19A1 phát biểu tại chương trình

Thay mặt sinh viên khóa DH19, sinh viên Đào Mai Phương lớp DH19A1  gửi lời tri ân đến thầy cô giáo, các phòng ban trong trường, các cơ quan hữu quan, các nhà tài trợ đã luôn đồng hành của DH19 trong học tập, hoạt động đoàn thể và tổ chức chương trình Gala Chào tân sinh viên.

Đại diện FPT Arena trao phần học bổng tặng sinh viên Nhà trường

Đại diện Nội thất Kenli trao phần học bổng tặng sinh viên Nhà trường

Đại diện Công ty cổ phần truyền thông Green Horizon trao phần học bổng tặng sinh viên Nhà trường.

PGS. TS Đặng Mai Anh tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

Chương trình Gala Chào tân sinh viên cũng vui mừng đón nhận những xuất học bổng đến từ các đơn vị: FPT Arena, Nội thất Kenli, Công ty Thiết kế truyền thống Green Horizon, Foresta. Hy vọng, đây sẽ là nguồn động viên và hỗ trợ hiệu quả cho quá trình học tập của các sinh viên và sự nghiệp đào tạo của Nhà trường.

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình

Một số tiết mục văn nghệ trong chương trình.

Chương trình tiếp tục với các chương trình biểu diễn tài năng, độc đáo của các bạn sinh viên các khóa, hệ trong trường: trình diễn thời trang, nhảy, đơn ca, tốp ca. Các tiết mục đã cho thấy sự đa tài, tự tin của các bạn sinh viên, mang đến bầu không khí sôi động, hào hứng.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn Tân sinh viên DH19. Hy vọng đây sẽ là một khởi đầu thú vị cho những tháng ngày học tập tại ngôi trường sáng tạo