Gặp mặt đầu xuân Tết Quý Mão 2023

Ngày 30/1/2023 (09/1 âm lịch), trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN)  tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Tết Quý Mão 2023 tại Hội trường lớn. Buổi gặp mặt có sự tham dự của đông đảo cán bộ, giảng viên trường ĐH MTCN.

Năm 2022, tập thể Sư phạm trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, đạt được nhiều thành tích trong các công tác: Đào tạo, nghiên cứu khoa học & hợp tác quốc tế… Năm 2022 Trường ĐH MTCN đã củng cố bổ sung trang thiết bị dạy và học, chỉnh trang cảnh quan, môi trường, duy trì chế độ tiền lương, với sự năng động nhiệt tình của các khoa chuyên môn: Ký kết hợp tác với sở Văn hóa & Thể Thao Hà Nội tổ chức cuộc thi Hà Nội Sáng tạo, tham dự chương trình Lễ Hội Áo dài, tổ chức triển lãm gốm nghệ thuật của nhóm nghệ sỹ giảng viên Nhà trường, triển lãm kỷ niệm 50 năm chiến thắng Hà Nội – Điện Biên Phủ trên không, phối hợp tổ chức cuộc thi minh họa với công ty KadokawaNhật Bản…Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã nói cảm ơn sâu sắc những đóng góp tâm huyết của các cán bộ, giảng viên Nhà trường.

TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

TS Phạm Hùng Cường nhận định năm Quý Mão sẽ là năm có nhiều nhiệm vụ công tác quan trọng với nhiều khó khăn và thử thách. Các nhiệm vụ sẽ được thực hiện như : Kiện toàn bộ máy tổ chức trong Nhà trường, rà soát vị trí việc làm để phát huy khả năng của mọi người một cách hiệu quả nhất; ban hành bộ đề cương học phần các ngành, chuyên ngành đào tạo của Nhà trường tiến tới chuẩn bị cho kiểm định chất lượng đào tạo, đánh giá chất lượng cơ sở đào tạo, xây dựng các chương trình đào tạo ngắn hạn, cấp chứng chỉ đáp ứng nhu cầu người học; thúc đẩy tiến độ thực hiện các hồ sơ để khơi công nâng cấp cải tạo các khu nhà của trường, dự án xã hội hóa nhà ăn sinh viên…tăng cường hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước, trao đổi học thuật, chuyên môn, nâng cao hơn nữa vị thế của Nhà trường cũng như từng bước nâng cao đời sống của các cán bộ, giảng viên.

ThS Nguyễn Mạnh Thẩm – Trưởng khoa Mỹ thuật Truyền thống phát biểu tại buổi gặp mặt

Mặc dù còn nhiều khó khăn phía trước nhưng TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường hy vọng các cán bộ, giảng viên nhà trường sẽ tiếp tục gắn bó, đồng lòng xây dựng và phát triển Nhà trường, tiếp tục viết nên những trang sử vàng trong lịch sử xây dựng và phát triển Nhà trường như các thế hệ cha anh đi trước. Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, TS Phạm Hùng Cường đã nói lời chúc mừng năm mới, lời sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới các cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường.

ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Đảng ủy, Hội đồng trường, ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cũng đã có bài phát biểu trân trọng cảm ơn những đóng góp tâm huyết của các cán bộ, giảng viên Nhà trường đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc may mắn tới các cán bộ, giảng viên và gia đình.

 Ghi nhận những thành tích đã đạt được của cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường trong năm vừa qua. ThS Bùi Trung Dũng tin tưởng trong năm mới 2023, cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tình thần trách nhiệm khắc phục những tồn tại, mỗi cán bộ, giảng viên, đơn vị sẽ tiếp tục chủ động sáng tạo trong công việc, hoàn thành tốt các chỉ tiêu Đại hội Đảng bộ trường ĐH MTCN lần thứ 20 và nhiệm vụ năm học đã đề ra, chung tay vượt qua khó khăn tiếp tục tập trung đổi mới quản lý, giữ gìn kỷ cương học tập, lao động và nâng cao đời sống cán bộ, giảng viên.

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan