Giải bóng đá FOUR CUP của Trường ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp

0
209

Chiều ngày 25/3 giải bóng đá FOUR CUP và trận thi đấu giao hữu Giữa Giảng viên với Sinh viên Nhà trường của Đoàn TN – HSV trường ĐH Mỹ Thuật Công nghiệp đã được khai mạc. Đây là giải đấu tổ chức nhân dịp 26/3 – Chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự buổi khai mạc có các đồng chí lãnh đạo: thầy Bùi Trung Dũng- Bí thư đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng Trường; thầy Phạm Hùng Cường- Hiệu trưởng Nhà trường; cô Đặng Mai Anh- phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Đảng uỷ, Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa, ban cùng toàn thể các đội bóng và cổ động viên.

Phát biểu khai mạc giải đấu, đ/c Trần Tiến Thành- Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường đã nhấn mạnh ý nghĩa của mùa giải năm nay khi dịch bệnh Covid làm việc học tập và giảng dạy ở Nhà trường gặp nhiều khó khăn. Giải đấu này là dịp để thầy trò gặp nhau, rèn luyện sức khoẻ, tăng cường tinh thần và cả thể chất. Cũng trong lễ khai mạc, thầy Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ủng hộ giải đấu, chúc mừng Đoàn thanh niên nhân kỉ niệm 91 năm ngày thành lập, chúc các đội bóng cùng cầu thủ tham gia sức khoẻ và thành công cho giải đấu năm nay.

Sau những trận tranh tài cam go, mùa giải đã kết thúc với kết quả ấn tượng:

– Đội về nhất: DH20

– Đội về nhì: DH18A1

– Đồng giải ba: DH21A1 – DH18A3