Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị

Ngày 05/4/2023, Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã được tổ chức.

Tham dự hội nghị có: ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Trần Bá Tăng – UVBTV, Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các phòng, khoa, ban, trung tâm.

ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa các cán bộ mới được bổ nhiệm quản lý phòng Đào tạo và phòng Truyền thông & Công tác sinh viên

ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa các cán bộ mới được bổ nhiệm và tái bổ nhiệm quản lý phòng Tổ chức Hành hành, phòng Quản lý Khoa học, Khoa Trang trí Nội ngoại thất, khoa Mỹ thuật Truyền thống và khoa Thiết kế Đồ họa

Hội nghị công bố các Quyết định:

1. Quyết định số 181/QĐ-MTCN (ngày 31/3/2023) bổ nhiệm Thạc sỹ Bùi Anh Khoa, Phó Trưởng Khoa Tạo dáng Công nghiệp đến công tác tại phòng Truyền thông & Công tác sinh viên và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Truyền thông & Công tác sinh viên; thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.
  2. Quyết định số 182/QĐ-MTCN (ngày 31/3/2023) bổ nhiệm lại Thạc sỹ Lê Phương Lan giữ chức vụ  Phó Trưởng Khoa Thiết kế Đồ họa; thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.
  3. Quyết định số 183/QĐ-MTCN (ngày 31/3/2023) bổ nhiệm lại Thạc sỹ Nguyễn Thanh Giang giữ chức vụ  Phó Trưởng Khoa Mỹ thuật Truyền thống; thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.
  4. Quyết định số 184/QĐ-MTCN (ngày 31/3/2023) bổ nhiệm lại Thạc sỹ Trần Duy Minh giữ chức vụ  Phó Trưởng Khoa Trang trí Nội ngoại thất; thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.
  5. Quyết định số 185/QĐ-MTCN (ngày 31/3/2023) bổ nhiệm Thạc sỹ Vũ Hữu Nhung, Bí thư Chi bộ Chuyên ngành 2 giữ chức vụ  Phó Trưởng Khoa Trang trí Nội ngoại thất; thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.
  6. Quyết định số 186/QĐ-MTCN (ngày 31/3/2023) bổ nhiệm ông Đào Văn Thìn, Phó Bí thư Chi bộ Nội chính 1 giữ chức vụ  Phó Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính; thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.
  7. Quyết định số 187/QĐ-MTCN (ngày 31/3/2023) điều chuyển TS Nguyễn Hoàng Hưng, Trưởng Ban Xây dựng & Dự án đến công tác tại phòng Đào tạo và giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo; thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.
  8. Quyết định số 188/QĐ- MTCN (ngày 31/3/2023) bổ nhiệm lại bà Nguyễn Thị Kim Thanh giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Quản lý Khoa học; thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.