Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị

Ngày 26/12/2022, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) trang trọng tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị. Đây là sự kiện quan trọng trong công tác kiện toàn cán bộ của Nhà trường.

Hội nghị có sự hiện diện của: ThS. NCS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS Trần Bá Tăng – UVBTV, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa, ban, trung tâm, Công đoàn, Đoàn TNCS và Hội Sinh viên.

TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH MTCN phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH MTCN  khẳng định: Công tác kiện toàn cán bộ đã và đang tiếp tục được hoàn thiện và đạt được sự thống nhất cao của Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường thông qua đánh giá quá trình công tác, kinh nghiệm, phẩm chất đạo đức, sự tín nhiệm của các cán bộ, giảng viên đơn vị. Với những khó khăn và thử thách phía trước, TS Phạm Hùng Cường hy vọng các đồng chí cán bộ quản lý các đơn vị cùng các cán bộ, giảng viên sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc hơn các nhiệm vụ được giao, cùng xây dựng và phát triển Nhà trường.

Đ/c Hoàng Khắc Biên  – Trưởng Phòng Tổ chức  Hành chính  công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị

Tại buổi lễ, đ/c Hoàng Khắc Biên  – Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố các Quyết định bổ nhiệm, cụ thể như sau:

1. Quyết định số 929/QĐ-MTCN ngày 09/12/2022: Bổ nhiệm ThS Đào Thị Lan Hương, Đảng ủy viên, phụ trách phòng Kế hoạch – Tài vụ giữ chức vụ Trưởng phòng Kế hoạch – Tài vụ; thời hạn giữ chức vụ: 05 năm.
  2. Quyết định số 932/QĐ-MTCN ngày 09/12/2022: Bổ nhiệm ThS Nguyễn Văn Chung, Bí thư Chi bộ Mỹ thuật Cơ sở giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Mỹ thuật Cơ sở; Thời hạn giữ chức vụ: 05 năm.
  3. Quyết định số 933/QĐ-MTCN ngày 09/12/2022: Bổ nhiệm TS Hồ Nam – Phụ trách phòng Quản lý Khoa học giữ chức vụ trưởng phòng Quản lý Khoa học; thời hạn giữ chức vụ: 05 năm.
  4. Quyết định 935/QĐ-MTCN ngày 09/12/2022 bổ nhiệm Thạc sỹ, giảng viên chính Lưu Việt Thắng phụ trách khoa Trang trí Nội ngoại thất giữ chức vụ Trưởng Khoa Trang trí Nội ngoại thất; thời hạn giữ chức vụ: 05 năm.
  5. Quyết định 946/QĐ-MTCN ngày 12/12/2022 bổ nhiệm Thạc sỹ Hoàng Khắc Biên, Đảng ủy viên, trưởng phòng Chính trị & Công tác sinh viên đến công tác tại phòng Tổ chức Hành chính và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức Hành chính; thời hạn giữ chức vụ: 05 năm.

Các Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.

Tân lãnh đạo các đơn vị nhận Quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng của đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

ThS. NCS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. NCS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường  ĐH MTCN đã chúc mừng tập thể các đơn vị được kiện toàn cán bộ quản lý, chúc mừng 4 đồng chí được Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường tin tưởng, bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo đơn vị. Chủ tịch Hội đồng trường tin tưởng các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm sẽ cùng đơn vị mình nỗ lực phấn đấu, đoàn kết nhất trí để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

ThS Lưu Việt Thắng – Trưởng khoa Trang trí Nội ngoại thất đại diện cán bộ quản lý đơn vị mới được bổ nhiệm phát biểu tại Hội nghị

ThS Lưu Việt Thắng – Trưởng khoa Trang trí Nội ngoại thất đại diện cán bộ quản lý đơn vị mới được bổ nhiệm đã có bài phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám Hiệu và Hội đồng trường. Được giao phó vị trí quản lý các đơn vị là trọng trách lớn và quan trọng. Do đó, Tân Trưởng khoa Trang trí Nội – ngoại thất đã khẳng định sẽ cùng đơn vị mình cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng góp phần xây dựng và phát triển trường ĐH MTCN xứng đáng với vị thế trường đại học đào tạo thiết kế mỹ thuật ứng dụng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị đã thành công tốt đẹp.