Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị

Ngày 07/11/2022, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) trang trọng tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị. Đây là sự kiện quan trọng trong công tác kiện toàn cán bộ của Nhà trường.

Hội nghị có sự hiện diện của: ThS. NCS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS Trần Bá Tăng – UVBTT, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa, ban, trung tâm, Công đoàn, Đoàn TNCS và Hội Sinh viên.

TS Trần Bá Tăng – UVBTT, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c Trần Hùng Nam  – Phó trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố các Quyết định bổ nhiệm

Tại buổi lễ, đ/c Trần Hùng Nam  – Phó trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố các Quyết định bổ nhiệm, cụ thể như sau:

1. Quyết định số 723/QĐ-MTCN ngày 11/10/2022: Bổ nhiệm ThS Nguyễn Nữ Kim Chi, Phó Bí thư Chi bộ Khoa khoa học cơ bản giữ chức vụ Trưởng Khoa khoa học cơ bản; thời hạn giữ chức vụ: 05 năm.
  2. Quyết định số 744/QĐ-MTCN ngày 11/10/2022: Bổ nhiệm ThS Nguyễn Mạnh Thẩm, phụ trách khoa Mỹ thuật truyền thống giữ chức vụ Trưởng khoa Mỹ thuật Truyền thống; thời hạn giữ chức vụ: 05 năm.
  3. Quyết định số 782/QĐ-MTCN điều chuyển ThS Nguyễn Hoàng Hưng, Phụ trách Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển mỹ thuật ứng dụng đến công tác tại Ban Xây dựng & Dự án và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Xây dựng & Dự án; thời hạn giữ chức vụ: 05 năm.
  4. Quyết định 783/QĐ-MTCN ngày 18/10/2022 bổ nhiệm Thạc sỹ Nguyễn Thị Diệu Huyền, Phó trưởng Khoa thiết kế thời trang giữ chức vụ Trưởng Khoa thiết kế thời trang; thời hạn giữ chức vụ: 05 năm.
  5. Quyết định 784/QĐ-MTCN ngày 18/10/2022 bổ nhiệm TS Nguyễn Xuân Hồng, Phụ trách Ban Xây dựng & Dự án đến công tác tại Trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Mỹ thuật ứng dụng và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm nghiên cứu & Phát triển Mỹ thuật ứng dụng; thời hạn giữ chức vụ: 05 năm.

Các Quyết định trên có hiệu lực kể từ ngày ký.

Tân lãnh đạo các đơn vị nhận Quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH MTCN đã chúc mừng tập thể các đơn vị được kiện toàn, chúc mừng năm đồng chí được Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường tin tưởng, bổ nhiệm giữ các chức vụ lãnh đạo đơn vị. TS Phạm Hùng Cường chia sẻ: Đảm nhiệm công tác quản lý đồng nghĩa với việc trưởng các đơn vị đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn, đảm đương khối lượng công việc lớn hơn. Do đó, lãnh đạo các đơn vị mới được bổ nhiệm cần xác định nhiệm vụ, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết nhất trí để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Công tác kiện toàn nhân sự sẽ tiếp tục hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Nhận định trong giai đoạn mới, bối cảnh mới có rất nhiều khó khăn thử thách, TS Phạm Hùng Cường đề nghị lãnh đạo các đơn vị cùng đồng lòng, góp sức với Nhà trường vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục đạt được những thành tựu lớn hơn nữa trong công tác đào tạo, nghiên cứu khóa học và phát triển trường ĐH MTCN ngày một lớn mạnh.

TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH MTCN phát biểu chúc mừng tại hội nghị

ThS. NCS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, ThS. NCS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã chia sẻ niềm vui khi công tác kiện toàn cán bộ đang từng bước được hoàn thiện. Chủ tịch hội đồng Trường đặc biệt chúc mừng hai nữ đồng chí: Nguyễn Thị Diệu Huyền và Nguyễn Nữ Kim Chi với vị trí lãnh đạo tại hai đơn vị: Khoa thiết kế thời trang và Khoa khoa học cơ bản. Chủ tịch hội đồng Trường khẳng định: Công tác kiện toàn cán bộ đang tiếp tục được hoàn thiện và nhận được sự thống nhất cao của Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường thông qua đánh giá quá trình công tác, kinh nghiệm, phẩm chất đạo đức, sự tín nhiệm của các cán bộ, giảng viên. Đây là giai đoạn bản lề có nhiều khó khăn trong lịch sử phát triển trường ĐH MTCN, do đó, ThS. NCS Bùi Trung Dũng  hy vọng lãnh đạo các đơn vị sẽ cùng các cán bộ, giảng viên đoàn kết, phát triển trường ĐH MTCN xứng đáng với sự tin tưởng vinh dự nhận được.

ThS Nguyễn Nữ Kim Chi – Tân Trưởng Khoa khoa học cơ bản phát biểu tại Hội nghị

Xúc động với sự tin tưởng nhận được, ThS Nguyễn Nữ Kim Chi – Tân Trưởng Khoa khoa học cơ bản đại diện lãnh đạo các đơn vị mới được bổ nhiệm đã nói lời cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự tin tưởng của các cán bộ, giảng viên trong đơn vị. Nhận thức rõ trách nhiệm nặng nề của vị trí quản lý đơn vị, Tân Trưởng Khoa mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự phối hợp của các lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Nhà trường để cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó.

Hội nghị Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý đơn vị đã thành công tốt đẹp.