Chiều ngày 31/10/2022, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban Chấp hành, Ban Thư ký, Ban Kiểm tra và chức danh chủ chốt Hội Sinh viên trường khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023.
Tới dự Hội nghị có:
1. Đ/c Hoàng Khắc Biên – Đảng uỷ viên – Trưởng phòng Chính trị công tác sinh viên.
2. Đ/c Trần Tiến Thành – Đảng uỷ viên – Bí thư Đoàn Thanh niên.
3. Đ/c Nguyễn Mạnh Linh – UVBCH – Phó trưởng ban Thanh niên trường học Thành Đoàn – Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam thành phố HN và tổ công tác Thành Đoàn.
Trong hơn 1 giờ làm việc, BCH đã kiện toàn bổ sung 08 đồng chí vào BCH, và kiện toàn 01 chức danh chủ chốt – Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp khoá VI, nhiệm kỳ 2020-2023. Theo đó, Hội nghị đã hiệp thương bầu đồng chí Phạm Quỳnh Anh giữ chức danh Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023. Đồng chí Phạm Quỳnh Anh , sinh năm 1992, trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận Lịch sử và Mỹ thuật Ứng dụng, là “Thủ khoa xuất sắc thành phố Hà Nội năm 2016”.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Hội Sinh viên chia sẻ đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trọng trách lớn của bản thân đối với tổ chức Hội Sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong thời gian sắp tới. Đồng chí Quỳnh Anh xin hứa sẽ cố gắng cùng BCH xây dựng và phát triển tổ chức Hội ngày một lớn mạnh hơn, mạng lại dấu ấn và màu sắc riêng.
Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp khoá VI, nhiệm kỳ 2020-2023
Hội sinh viên ĐH MTCN