Thông tin hội thảo: “Typography & Design”

Giáo sư Phil Cleaver – Đại học Middlesex London

1/ Giáo sư Phil Cleaver là ai?

Ông là một trong những giáo sư hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng tạo ở Anh. Ông còn làm việc với vai trò một giảng viên ở Trường Nghệ thuật và Thiết kế thuộc Đại học Middlesex, London – một trong những trường thuộc Top 6 ở Anh quốc trong lĩnh vực nghệ thuật thiết kế. Ông đã đạt nhiều giải thưởng lớn có uy tín, trong đó thành tích nổi bật của ông là đạt được giải thưởng Yellow Pencil, một giải thưởng danh giá về thiết kế tương đương với giải Oscar trong điện ảnh.
Ông từng tham gia nhiều vị trí khác nhau ở nhiều tổ chức quốc tế về Thiết kế và Thương hiệu, trong đó có vai trò sáng lập tổ chức chuyên gia tư vấn thiết kế thương hiệu. Bên cạnh đó, ông cũng từng tham gia thiết kế và thực hiện nhận diện thương hiệu cho các khách hàng toàn cầu.

2/ Chương trình dự kiến: 2 buổi talkshow.

– Chương trình buổi sáng: “What didn’t they teach you in design”
+Thời gian: 9h – 11h, thứ 6/18/03/2016
+Địa điểm: Phòng hội thảo B

– Chương trình buổi chiều: “Typography & Design”
+Thời gian: 14h – 16h, thứ 6/18/03/2016
+Địa điểm: Phòng hội thảo B

– Chỗ ngồi dự kiến: 100 người
+ Chỗ ngồi cho sinh viên và học viên cao học: 60
+ Chỗ ngồi cho giảng viên: 20
+ Chỗ ngồi cho cựu sinh viên và cựu học viên: 20

3/ Cách thức đăng ký:

Mỗi cá nhân đăng kí một chỗ ngồi và gửi lên trang sự kiện: https://www.facebook.com/events/226558627694967/

Các bạn sẽ được đánh số thứ tự lần lượt theo mức độ đăng ký sớm hay muộn, số thứ tự sẽ được thông báo đến từng cá nhân qua mail hoặc facebook và sẽ chính là số thứ tự ghế ngồi của bạn tại chương trình.

– Dành cho sinh viên, học viên các khóa – hệ:
Họ tên
Lớp:
Mail:
– Dành cho cán bộ giảng viên:
Họ tên:
Khoa:
Mail:
– Dành cho cựu sinh viên:
Họ tên:
Khóa hệ đã tốt nghiệp: