Khai mạc triển lãm trưng bày kết quả thực tập năm học 2022-2023 của Khoa Trang trí Nội – Ngoại thất

0
598

Sáng ngày 06/2/2023, triển lãm trưng bày kết quả thực tập năm học 2022-2023 của Khoa Trang trí Nội – Ngoại thất đã được khai mạc.

Buổi khai mạc triển lãm trưng bày kết quả thực tập năm học 2022-2023 của Khoa Trang trí Nội – Ngoại thất có sự hiện diện của: ThS Bùi Trung Dũng – Đảng uỷ viên, chủ tịch Hội đồng trường, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; ThS Trần Bá Tăng – UVBTV, Phó Hiệu trưởng, ThS Lưu Việt Thắng – trưởng khoa Trang trí Nội ngoại thất cùng lãnh đạo và cán bộ, giảng viên các phòng, khoa, ban cùng đông đảo các bạn sinh viên các khoa, hệ trong Trường.

Đặc biệt, buổi khai mạc còn có sự tham dự của đại diện công ty, doanh nghiệp – là đối tác hợp tác, đồng hành với khoa Trang trí Nội – Ngoại thất, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

ThS GVC Lưu Việt Thắng – Trường khoa Trang trí Nội – Ngoại thất phát biểu khai mạc triển lãm

Trong bài phát biểu khai mạc triển làm, ThS GVC Lưu Việt Thắng – Trường khoa Trang trí Nội – Ngoại thất đã báo cáo kết quả chuyến thực tập của ba ngành/chuyên ngành: Điêu khắc, Hội hoạ hoành tráng, Thiết kế Nội thất mà khoa Trang trí Nội – Ngoại thất phụ trách đào tạo. Ghi nhận sự nghiêm túc trong học tập, sáng tạo của sinh viên, thầy Lưu Việt Thắng đã nói lời chúc mừng thành công các đồ án. Đặc biệt, đại diện khoa Trang trí Nội – Ngoại thất, thầy Lưu Việt Thắng đã nói lời cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ, tài trợ nhiệt tình của các doanh nghiệp: Công ty sản xuất & thương mại gỗ An Cường, công ty CP quốc tế gốm sứ Việt (Vietceramic), công ty nội thất Kenli, công ty CP gốm sứ Quang Minh, Công ty CP gỗ Minh Long, công ty thương mai AICA HPL, công ty Vicostone, công ty Cp Mirolin Việt Nam, Công ty TNHH Lixil Việt Nam, tập đoàn Phenikaa, tập đoàn Viglacera, công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông, công ty TNHH Nội thất Đức Dương trong công tác đào tạo nói chung của khoa cũng như trong chuyến thực tế của sinh viên Khoa năm 2022-2023 lần này.

TS Phạm Hùng Cường, phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường ĐH MTCN phát biểu tại triển lãm

Phát biểu tại lễ khai mạc triển lãm. TS Phạm Hùng Cường, phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nói lời chúc mừng sự thành công những thành quả mà thầy và trò Khoa Trang trí Nội ngoại thất đã đạt được trong đợt thực tế vừa qua. Đánh giá cao chất lượng các đồ án thực tế, thầy Hiệu trưởng tin tưởng kiến thức, kỹ năng và sự sáng tạo của sinh viên các ngành Điêu khắc, Hội hoạ Hoành Tráng và Thiết kế Nội thất sẽ tiếp tục được hoàn thiện hơn nữa và đồ án thực tập sẽ là tiền đề vững chắc để sinh viên thực hiện đồ án tốt nghiệp chất lượng và thành công hơn nữa. Đại diện lãnh đạo trường ĐH MTCN, TS Phạm Hùng Cường đã nói lời cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác của các đơn vị doanh nghiệp trong sự nghiệp đào tạo của Nhà trường.

Ông Nguyễn Đăng Việt Khoa, giám đốc bán hàng công ty Gỗ Minh Long phát biểu tại triển lãm

Đại diện công ty Vietceramic trao tài trợ cho sinh viên khoa Trang trí Nội – Ngoại thất

Đại diện các doanh nghiệp đồng hành, các nhà tài trợ, hợp tác cùng khoa Trang trí Nội – Ngoại thất trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, ông Nguyễn Đăng Việt Khoa, giám đốc bán hàng công ty Gỗ Minh Long đã nói lời chúc mừng thành công của thầy và trò khoa Trang trí Nội – Ngoại thất trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Là đơn vị hợp tác cùng khoa Trang trí Nội – Ngoại thất trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong nhiều năm, ông Nguyễn Đăng Việt Khoa tin tưởng : với sự nghiêm túc, nỗ lực bền bỉ trong học tập, làm việc, tình yêu thiết kế sáng tạo, sinh viên khoa Trang trí Nội ngoại thất sẽ ngày càng đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Sinh viên thuyết trình về đồ án thực tập của nhóm lớp mình

Giảng viên, đại diện các doanh nghiệp tài trợ, tiếp nhận sinh viên thực tập nhận xét và đặt câu hỏi về các đồ án

Một số đồ án thực tập được trưng bày tại triển lãm

Một số đồ án thực tập được trưng bày tại triển lãm

Một số đồ án thực tập được trưng bày tại triển lãm

Một số đồ án thực tập được trưng bày tại triển lãm

Một số đồ án thực tập được trưng bày tại triển lãm

Thực tập là một trong những nội dung học quan trọng của các chuyên ngành. Qua chuyến đi thực tập tại các cơ sở sản xuất, công ty, doanh nghiệp, sinh viên khoa Trang trí Nội – Ngoại thất đã có cơ hội học tập, làm việc với các chuyên gia, các nhà thiết kế hàng đầu, tìm hiểu và làm quen với môi trường làm việc thực tế, chuyên nghiệp. Các đồ án được trưng bày tại triển lãm là thành quả đáng tự hào  của quá trình học tập đó.

Chúc mừng các bạn sinh viên khoa Trang trí Nội – Ngoại thất đã hoàn thành đồ án thực tế của mình.

Chúc các bạn luôn giữ được tình yêu với nghệ thuật sáng tạo và thiết kế được nhiều đồ án thành công hơn nữa.