Buổi gặp mặt tri ân và giao lưu với Bảo tàng Hậu cần Quân đội Nhân dân Việt Nam

Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018) và 29 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018), Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức buổi gặp mặt tri ân với các cán bộ, giảng viên, công nhân viên là những đồng chí cựu chiến binh và giao lưu với cán bộ, chiến sỹ, nhân viên, tham quan Bảo tàng Hậu cần QĐND Việt Nam đúng vào ngày 21/12/2018 trong không khí vô cùng ấm áp tình nghĩa quân dân.

Các đồng chí Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các khoa, phòng, ban, đoàn thể  và các đồng chí cựu chiến binh Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức Lễ dâng hương Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hậu cần QĐND Việt Nam

Đồng chí PGS.TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu Trưởng phụ trách Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp phát biểu gặp mặt tri ân với với các đồng chí cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên Bảo tàng Hậu cần QĐND Việt Nam và các đồng chí Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các khoa, phòng, ban, đoàn thể và các đồng chí cựu chiến binh Nhà trường

Trong buổi giao lưu, các cán bộ, cựu chiến binh Nhà trường đã được lãnh đạo Bảo tàng Hậu cần QĐND Việt Nam tiếp đón nồng hậu, với sự có mặt của Đại tá. TS Đào Hải Triều – Giám đốc Bảo tàng, Trung tá Phạm Thanh Hà – Phó giám đốc, Bí thư chi bộ cùng các chiến sĩ, nhân viên Bảo tàng Hậu cần. Trong buổi tiếp đón các cựu chiến binh Nhà trường đã được trao đổi hiểu hơn về một binh chủng góp phần làm nên thắng lợi của Quân đội nhân dân Việt Nam trong các cuộc chiến tranh cũng như thời bình –  Đây  là lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn, bảo vệ tổ quốc và đã trải qua chặng đường anh hùng: 74 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, tô thắm lịch sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc, làm rạng rỡ thời đại Hồ Chí Minh.

Đồng chí Trung tá Phạm Thanh Hà – Phó giám đốc, Bí thư chi bộ Bảo tàng Hậu cần QĐND Việt Nam phát biểu gặp mặt tri ân với các đồng chí Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng các khoa, phòng, ban, đoàn thể  và các đồng chí cựu chiến binh Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp với các đồng chí cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên Bảo tàng Hậu cần QĐND Việt Nam.

Đồng chí Đại tá.TS Đào Hải Triều – Giám đốc Bảo tàng Hậu cần QĐND Việt Nam Tặng hoa cho thày Ngô Bá Thảo – Trưởng khoa Mỹ thuật cơ sở đại diện các cựu chiến binh Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Trong buổi làm việc đại diện lãnh đạo Nhà trường PGS.TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cũng đã chúc mừng 24 đồng chí cựu chiến binh của Nhà trường sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục làm tốt nhiệm vụ của mình trên mặt trận mới, xứng danh danh hiệu bộ đội Cụ Hồ.