Lễ ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa trường ĐH MTCN và trường CĐ Công nghệ cao Đồng An

Ngày 01 tháng 9 năm 2020, tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp và trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

Tham gia lễ ký kết, về phía Nhà trường, đại diện là PGS. TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách cùng các đồng chí lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng Quản lý khoa học trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp; về phía trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đại diện là TS Tạ Xuân Tề – Hiệu trưởng cùng trưởng khoa Mỹ thuật Công nghiệp cùng TS Trịnh Hồng Lanh – Trưởng khoa Mỹ thuật ứng dụng, TS Nguyễn Thị Huệ – Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An. Cùng trong Lễ ký kết có sự hiện diện của TS Bùi Xuân Hoàng – Vụ giáo giục Đại học, Bộ giáo dục & Đào tạo.

Đại diện trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An giới thiệu và trao đội về các nội dung trong văn bản ghi nhớ liên kết đào tạo

Nội dung biên bản ký kết bao gồm các thỏa thuận:

1. Chương trình đào tạo cử nhân hệ đại học liên thông;
  2. Chương trình hệ đào tạo trình độ Thạc sĩ;
  3. Trao đổi giữa các khoa để tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn;
  4. Hợp tác về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

PGS.TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và TS Tạ Xuân Tề – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An ký kết văn bản ghi nhớ liên kết đào tạo

PGS. TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và TS Tạ Xuân tề – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An ký kết văn bản ghi nhớ liên kết đào tạo cùng sự chứng kiến của các thành viên đại diện Bộ GDĐT và cán bộ 2 Nhà trường

Hai trường đã trao đổi các nội dung phối hợp đào tạo của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, Bình Dương – Đây là sự kiện hợp tác quan trọng, mở thêm cơ hội hợp tác đào tạo hiệu quả giữa hai cơ sở giáo dục, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo để đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu của thực tế xã hội.

Đoàn cán bộ trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An tham quan bảo tàng Nhà trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Các cán bộ đại diện của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An chụp ảnh lưu niệm tại bảo tàng trường