Khai mạc lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023

Ngày 12/6/2023, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) khai mạc lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023 cho 319 sinh viên của 11 chuyên ngành đào tạo. Đây là sự kiện thường niên đặc biệt quan trọng của thầy và trò trường ĐH MTCN.

Tham dự lễ khai mạc, về phía các tổ chức, doanh nghiệp, có sự hiện diện của: Ông Yamauchi Katsuhiro, trưởng phòng Thiết kế Đồ họa công ty TNHH Koei Tecmo Software Việt Nam; ông Nguyễn Gia Bình, trưởng khoa MTUD, Đại học Nguyễn Trãi; bà Hoàng Minh Phương, Quản lý tuyển dụng, công ty cổ phần VNG, ông Hoàng Văn Thắng, viện phó viện Công nghệ thông tin  & Truyền thông ITPlus; ông Trần Anh Tuấn, tổng giám đốc công ty CP Công nghệ sáng tạo Inday Việt Nam, NTK Lan Anh, CEO Thương hiệu Moncheri, trưởng bộ môn Thời trang trường Đại học Duy Tân, Đà Nẵng; ông Lê Ngọc Thuận – Giám đốc công ty TNHH Thương mại dịch vụ tư vấn Lễ hội & Sự kiện An Bàng; ông Nguyễn Duy Chắc – Giám độc công ty TNHH Thương Mại & Xây dựng Nhật Minh Long.

Về phía trường ĐH MTCN, lễ khai mạc có sự diện diện của: ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường; TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Trần Bá Tăng – UVBTV, Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, ban và các bạn sinh viên.

Phát biểu khai mạc lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Buổi chấm đồ án tốt nghiệp cho các sinh viên năm cuối là dấu mốc, nội dung quan trọng đánh giá thành quả học tập của sinh viên và quá trình, kết quả giảng dạy của các giảng viên sau 5 năm.  Các đồ án tốt nghiệp đã được thực hiện nghiêm túc, trải qua các đợt kiểm tra tiến độ (cấp khoa và cấp trường) chặt chẽ.

TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH MTCN phát biểu khai mạc lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023

ĐH MTCN là cơ sở đào tạo hàng đầu về lĩnh vực Mỹ thuật Ứng dụng trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Với lịch sử hơn 70 năm xây dựng và phát triển, trường ĐH MTCN đã cung cấp nguồn nhân lực họa sỹ thiết kế chất lượng cao với tỷ lệ sinh viên làm đúng chuyên ngành hằng năm đạt hơn 95%. Vì lẽ đó, các buổi chấm đồ án tốt nghiệp của sinh viên trường ĐH MTCN luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu mến ngành thiết kế mỹ thuật ứng dụng và các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành.

TS Phạm Hùng Cường đã gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, giảng viên đã tận tâm với công tác giảng dạy; tri ân các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp đã luôn đồng hành của trường ĐH MTCN trong sự nghiệp đào tạo và thầy cũng đặc biệt gửi đến các bạn sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023 lời chúc tự tin và thành công.

Thầy Nguyễn Gia Bình, trưởng khoa MTUD, Đại học Nguyễn Trãi, nguyên trưởng khoa Thiết kế Đồ họa trường ĐH MTCN phát biểu tại lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023

Cũng tại buổi lễ, thầy Nguyễn Gia Bình, trưởng khoa MTUD, Đại học Nguyễn Trãi, nguyên trưởng khoa Thiết kế Đồ họa trường ĐH MTCN cũng đã có đôi lời chia sẻ về những kỷ niệm gắn bó, giảng dạy tại trường ĐH MTCN. Với bề dày kinh nghiệm công tác giảng dạy tại trường ĐH MTCN, thầy Nguyễn Gia Bình đã có những đánh giá cao về chất lượng sinh viên cũng như chương trình dạy học của trường ĐH MTCN

Ông Yamauchi Katsuhiro – đại diện công ty TNHH Koei Tecmo Software Việt Nam phát biểu tại lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023

Đại diện các tổ chức, doanh nghiệp hợp tác, đồng hành cùng trường ĐH MTCN trong công tác đào tạo, ông Yamauchi Katsuhiro – công ty TNHH Koei Tecmo Software Việt Nam đã ghi nhận những thành quả, chất lượng đào tạo của trường ĐH MTCN. Koei Tecmo Software Việt Nam đã hợp tác cùng trường ĐH MTCN hơn 10 năm và đánh giá cao chất lượng sinh viên do ĐH MTCN đào tạo. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại trường ĐH MTCN đã và đang làm việc tại Koei Tecmo Software Việt Nam, giữ nhiều vị trí chuyên môn quan trọng. Koei Tecmo Software Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng trường ĐH MTCN trong sự nghiệp đào tạo, góp phần phát triển hơn nữa chất lựơng đào tạo của nhà trường.

Sau lễ khai mạc, các hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp sẽ làm việc. Chúc các bạn sinh viên tự tin bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình./.