Lễ bảo vệ tốt nghiệp Thạc sỹ khóa 22

Theo kế hoạch học tập và Quyết định số 677/QĐ-MTCN (ngày 21/9/2023) của Hiệu trưởng trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN), từ ngày 28/9/2023 đến ngày 03/10/2023, Nhà trường thành lập 24 hội đồng chấm tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa 22 chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng (11 học viên) và Lý luận & Lịch sử Mỹ thuật ứng dụng (13 học viên).

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ bảo vệ tốt nghiệp Thạc sỹ khóa 22

Phát biểu tại Lễ bảo vệ tốt nghiệp Thạc sỹ khóa 22, TS Phạm Hùng Cường –  Phó Bí thử Đảng ủy, Hiệu trưởng và ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã ghi nhận những nỗ lực trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu của thầy và trò hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ. Đại diện Nhà trường, TS Phạm Hùng Cường và ThS Bùi Trung Dũng đã nói lời tri ân các giảng viên, nhà khoa học đã tận tâm với công tác giảng dạy và hướng dẫn học viên thực hiện luận văn, đồ án tốt nghiệp, đồng thời chúc tập thể lớp thạc sỹ khóa 22 bảo vệ thành công luận văn và đồ án tốt nghiệp.

 

ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Lễ bảo vệ tốt nghiệp Thạc sỹ khóa 22

Tham gia hội đồng đánh giá luận văn và đồ án tốt nghiệp gồm các giảng viên, nhà khoa học là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ và sự tham dự của giảng viên hướng dẫn hai chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng và Lý luận & Lịch sử Mỹ thuật ứng dụng.

Học viên thuyết trình luận văn tốt nghiệp và lắng nghe ý kiến của hội đồng chuyên môn

Trước khi bước đến buổi chấm tốt nghiệp, luận văn và đồ án của các học viên đã được đã được các hội đồng chuyên môn duyệt đề cương, kiểm tra tiến độ nhằm đánh giá chất lượng luận văn, đồ án ở các giai đoạn cụ thể theo đúng quy trình, quy định cũng như đưa ra những nhận xét, lời khuyên làm cơ sở cho học viên tham khảo, hoàn thiện luận văn, đồ án tốt nghiệp của mình với chất lượng tốt nhất.

Học viên thuyết trình luận văn tốt nghiệp và lắng nghe ý kiến của hội đồng chuyên môn, nhận xét của giảng viên hướng dẫn

 Theo quy định, các học viên thuộc hai chuyên ngành thuyết trình súc tích trước hội đồng chuyên môn nội dung luận văn bao gồm: Lịch sử nghiên cứu đề tài, mục tiêu, phạm vi và phương pháp nghiên cứu đề tài, nội dung cơ bản trong các chương của luận văn… Đối với chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng, các học viên trình bày thêm phần đồ án thiết kế là kết quả nghiên cứu trong luận văn được ứng dụng vào thiết kế thực tế.

Học viên thuyết trình luận văn, đồ án tốt nghiệp và lắng nghe các ý kiến đánh giá của hội đồng chuyên môn

Luận văn và đồ án tốt nghiệp là thành quả lao động, học tập nghiêm túc của mỗi học viên dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, nhà khoa học. Về cơ bản, hội đồng chuyên môn đánh giá cao chất lượng nghiên cứu và tính ứng dụng thực tiễn trong các luận văn và đồ án tốt nghiệp của học viên hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa 22. Bên cạnh đó, hội đồng cũng đưa ra những nhận xét, chỉ ra những nhược điểm trong một số nội dung nghiên cứu, đồ án thiết kế  để học viên khắc phục và hoàn thiện hơn khi nộp lưu chiểu, hoàn tất thủ tục tốt nghiệp của mình./.

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan