Lễ giao đề tài, đồ án và phân công giảng viên hướng dẫn tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 22

Theo quyết định số 134/QĐ – MTCN ra ngày 08 tháng 3 năm 2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN), chiều ngày 09 tháng 3 năm 2022, Trường ĐH MTCN tổ chức lễ giao đề tài, đồ án và phân công giảng viên hướng dẫn tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 22 (2021-2023)

Tham dự buổi lễ giao đề tài, đồ án và phân công giảng viên hướng dẫn tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 22 có sự hiện diện của: ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS .Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau Đại học, các giảng viên, nhà khoa học tham gia hướng dẫn luận văn, đồ án tốt nghiệp cùng các học viên lớp Thạc sỹ khóa 22.

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS Phạm Hùng Cường thay mặt Nhà trường ghi nhận quá trình nỗ lực học tập, hoàn thành các môn học và đáp ứng đủ điều kiện để được giao nhận đề tài luận văn, đồ án tốt nghiệp của các học viên khóa 22. TS Phạm Hùng Cường đặc biệt cảm ơn các giảng viên, các nhà khoa học  đã tham gia giảng dạy hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ của trường, truyền đạt những kiến thức, kỹ năng tới các học viên, góp phần to lớn cho công tác đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao của trường ĐH MTCN. Đồng thời, thầy Hiệu trưởng cũng nói lời chúc các học viên khóa 22  sẽ hoàn thiện luận văn, đồ án tốt nghiệp đảm bảo chất lượng và tiến độ theo quy định.

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định phân công giảng viên hướng dẫn tốt nghiệp

Cũng tại buổi lễ, các giảng viên tham gia hướng dẫn luận văn và đồ án tốt nghiệp đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá trong quá trình học tập và nghiên cứu cũng như căn dặn học viên những điều cần lưu ý trong quá trình thực hiện luận văn, đồ án tốt nghiệp để đảm bảo chất lượng, tiến độ hoàn thành luận văn và đồ án tốt nghiệp theo đúng kế hoạch học tập đã đặt ra.

Lễ giao đề tài, đồ án và phân công giảng viên hướng dẫn tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 22 đã thành công tốt đẹp. Chúc các bạn học viên lớp Thạc sỹ khóa 22 sẽ hoàn thành xuất sắc đồ án và luận văn tốt nghiệp của mình ./.