Lễ Khai giảng hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 23 (2022-2024)

          Ngày 02 tháng 11 năm 2022, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 23 (2022-2024). Đây là sự kiện quan trọng của Nhà trường và thầy, trò khoa Sau đại học.

          Lễ Khai giảng hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa 23 có sự hiện diện của: ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng trường; TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Trần Bá Tăng – Ủy viên ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau đại học cùng các Tân học viên của hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa 23.

TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH MTCN phát biểu tại Lễ Khai giảng

          Phát biểu tại Lễ Khai giảng hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 23, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH MTCN thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng các Tân học viên khóa 13 khi đã nỗ lực vượt qua kỳ thi tuyển sinh vừa qua và đạt được những thành quả xuất sắc. Thầy Phạm Hùng Cường khẳng định: Trường ĐH MTCN là cơ sở đào tạo mỹ thuật ứng dụng hàng đầu có bề dày lịch sử hơn 73 năm xây dựng, phát triển và cũng là trường đào tạo trình độ thạc sỹ mỹ thuật ứng dụng đầu tiên và uy tín tại Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ngành mỹ thuật ứng dụng cho xã hội. Hai năm đại dịch Covid-19 đã có ảnh hưởng không nhỏ đến công tác đào tạo của Nhà trường nhưng các cán bộ, giảng viên đã luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng đào tạo và củng cố cơ sở vật chất, nâng cấp trang thiết bị phục vụ học tập. Thầy Phạm Hùng Cường cũng hy vọng các tân học viên sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt chương trình học tập và viết tiếp những trang sử vẻ vang của trường ĐH MTCN.

PGS. TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau Đại họccông bố các Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển

          Tại Lễ Khai giảng, PGS. TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau Đại học công bố các Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển: Quyết định số 426QĐ/MTCN ngày 12/7/2022 (đợt tuyển sinh thứ nhất) công nhận trúng tuyển: 15 học viên (5 học MTUD, 10 học viên LL) và Quyết định số 794QĐ/MTCN ngày 21/10/2022 (đợt tuyển sinh thứ 2) công nhận trúng tuyển: 17 học viên( 6 hv MTUD LL 11 hv). Thay mặt khoa Sau Đại học, PGS. TS Đặng Mai Anh chúc mừng 32 tân học viên lớp Thạc sỹ khóa 23 và cảm ơn các giảng viên đã tham gia giảng dạy bổ sung kiến thức.  PGS. TS Đặng Mai Anh cũng ghi nhận những nỗ lực, sự năng động của các tân học viên vượt qua nhiều khó khăn để thành công với kỳ tuyển sinh và khẳng định: Khoa Sau Đại học sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy cũng như hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi trong học tập cho học viên dựa trên nền tảng tuân thủ quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và quy định của Nhà trường. PGS. TS Đặng Mai Anh hy vọng: Các tân học viên sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần học tập, tiếp tục tuân thủ đúng quy định, quy chế đào tạo, hoàn thiện chương trình học đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nghiệp và trở thành tân thạc sỹ.

Tân học viên Nguyễn Đức Thuận – thủ khoa tuyển sinh hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ phát biểu tại Lễ Khai giảng

          Trong Lễ Khai giảng, đại diện cho lớp Thạc sỹ khóa 23, tân học viên Nguyễn Đức Thuận – thủ khoa tuyển sinh hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 23 cũng đã có bài phát biểu chia sẻ niềm hạnh phúc khi tốt nghiệp đại học 5 năm tại trường và hiện thực hóa ước mơ học Thạc sỹ tại trường. Nguyễn Đức Thuận tin rằng việc theo học Thạc sỹ sẽ tạo nên cho em thêm nền tảng kiến thức để đạt được những thành công cao hơn nữa trong công việc và cuộc sống.

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng đại diện Nhà trường nhận lặng hoa tri ân của lớp Thạc sỹ khóa 23

          Nhân dịp khai giảng năm học mới, đại diện ban cán sự lớp Thạc sỹ K23 cũng đã có lẵng hoa tri ân thầy cô giáo, bày tỏ niềm vinh dự khi trở thành học viên của trường ĐH MTCN và nói lời hứa sẽ nỗ lực học tập, tiếp thu kiến thức  thầy cô truyền dạy để hoàn thành khóa học Thạc sỹ đúng tiến độ và đạt kết quả tốt.

ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng trường phát biểu tại Lễ Khai giảng

 TS Trần Bá Tăng – Ủy viên ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ Khai giảng

          Trong Lễ Khai giảng, ThS. Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; TS Trần Bá Tăng – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cũng đã nói lời chúc mừng và chào mừng các Tân học viên đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Thạc sỹ năm 2022. Các thầy tin tưởng các tân học viên khóa 23 sẽ tiếp thu hiệu quả kiến thức thầy cô truyền đạt, hoàn thành khóa học đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng đào tạo.

Bà Bùi Thị Sèn – Phụ huynh học viên Nguyễn Đức Thuận phát biểu tại Lễ khai giảng

          Buổi lễ Khai giảng còn đặc biệt có sự tham dự của phụ huynh học viên khóa 23. Phát biểu tại buổi lễ, bà Bùi Thị Sèn – phụ huynh học viên Nguyễn Đức Thuận đã nói lời cảm ơn đội ngũ sư phạm trường ĐH MTCN đã đào tạo em Nguyễn Đức Thuận 5 năm hệ đại học, trang bị cho em những kiến thức, kỹ năng hữu ích, quan trọng để trưởng thành. Vị phụ huynh cũng hy vọng khi theo học hệ Thạc sỹ, các bạn học viên sẽ tiếp tục được nâng cao hơn nữa trình độ, kiến thức của mình.

          Lễ Khai giảng đã thành công tốt đẹp. Một chặng đường học tập mới mẻ đã bắt đầu. Xin chúc mừng các Tân học viên lớp thạc sỹ khóa 23 và chúc các học viên luôn giữ được ngọn lửa đam mê học tập, đạt được những kết quả xuất sắc trong khóa học.

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan