Lễ Khai giảng hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 24 (đợt 1)

Ngày 25 tháng 5 năm 2023, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) trang trọng tổ chức lễ khai giảng hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 24 (đợt 1). Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng của Nhà trường và thầy, trò khoa Sau đại học.

Lễ khai giảng hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa 24 (đợt 1) có sự hiện diện của: ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Trần Bá Tăng – Ủy viên ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau đại học; Ths Trần Mạnh Linh – trường phòng Thanh tra, khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục; TS Nguyễn Hoàng Hưng – Trưởng phòng Đào tạo; ThS Đào Thị Lan Hương – Trưởng phòng Kế hoạch & Tài vụ cùng các Tân học viên của hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa 24 (đợt 1).

TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH MTCN phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 24, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH MTCN đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường nói lời chào mừng và chúc mừng các tân học viên Thạc sỹ khoá 24 (đợt 1) với sự nỗ lực rất lớn đã đạt được thành công ban đầu. Từ khởi đầu mới này, thầy hy vọng các bạn tân học viên sẽ cố gắng giữ sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm trong học tập, nghiên cứu để hoàn thành khoá học đúng thời hạn, đạt kết quả tốt. Trường ĐH MTCN là đơn vị đại học công lập đầu tiên đào tạo trình độ thạc sỹ thiết kế mỹ thuật ứng dụng . Từ năm 2000 cho tới nay, trường ĐH MTCN đã đào tạo được 24 khoá thạc sỹ. Trường là cơ sở đào tạo nhiều giảng viên cho các cơ sở đào tạo trên cả nước cũng như đào tạo các hoạ sỹ , hoạ sỹ thiết kế trình độ cao. Với những thành tựu đó, trường ĐH MTCN luôn là cơ sở đào tạo uy tín, thú hút sự quan tâm và theo học của nhiều học viên trên cả nước. Thầy Hiệu trưởng khẳng định: Nhà trường, đội ngũ giảng viên, nhà nghiên cứu của hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ sẽ luôn nỗ lực truyền đạt kiến thức cũng như hỗ trợ các học viên, giúp các học viên không chỉ nâng cao về trình độ kiến thức mà còn vững vàng và bản lĩnh hơn để cống hiến được nhiều hơn cho gia đình, đất nước.

Tại lễ khai giảng, PGS. TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau Đại học công bố các Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển: Quyết định số 301/QĐ-MTCN ngày 09/5/2023 công nhận trúng tuyển: 20 học viên ( 09 học viên ngành Mỹ thuật ứng dụng,  11 học viên ngành Lý luận & Lịch sử Mỹ thuật ứng dụng).

ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại lễ khai giảng

ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường và TS Trần Bá Tăng – UVBTV, Phó Hiệu trưởng đã nói lời chào mừng các tân học viên đã đến với mái nhà chung MTCN. Thầy hy vọng các bạn học viên sẽ luôn đoàn kết, sát cánh cùng hoàn thành xuất sắc khoá học Thạc sỹ. Khoá học thạc sỹ đánh dấu 1 chặng đường mới của các bạn, sẽ trưởng thành vượt bậc, có nhiều kiến thức, kỹ năng hơn nữa, các thầy cô luôn tận tâm, nhiệt tình với công tác giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho các học viên. Mong các bạn luôn duy trì được sự tập trung và nhiệt huyết trong học tập.

TS Trần Bá Tăng – UVBTV, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt tập thể lớp Thạc sỹ khoá 24 (đợt 1), tân học viên Phạm Hồng Đức – lớp trưởng đã nói lời cảm hơn nhà trường đã tạo điều kiện cho lớp đợc học tập, nghiên cứu chuyên môn và có lẵng hoa tri ân thầy cô giáo, bày tỏ niềm vinh dự khi trở thành học viên của trường ĐH MTCN và nói lời hứa sẽ nỗ lực học tập, tiếp thu kiến thức  thầy cô truyền dạy để hoàn thành khóa học Thạc sỹ đúng tiến độ và đạt kết quả tốt.

Đại diện lớp Thạc sỹ khoá 24 (đợt 1) tặng thầy cô bó hoa tri ân

Thay mặt khoa Sau Đại học, PGS. TS Đặng Mai Anh khẳng định Khoa Sau Đại học sẽ nỗ lực hơn nữa trong công tác giảng dạy, quản lý đào tạo cũng như hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi trong học tập cho học viên dựa trên nền tảng tuân thủ quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và quy định của Nhà trường. PGS. TS Đặng Mai Anh hy vọng: Các tân học viên sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần học tập, tiếp tục tuân thủ đúng quy định, quy chế đào tạo, hoàn thiện chương trình học đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nghiệp và trở thành tân thạc sỹ.

Lễ khai giảng đã thành công tốt đẹp. Một chặng đường học tập mới mẻ đã bắt đầu. Xin chúc mừng các Tân học viên lớp thạc sỹ khóa 24 và chúc các học viên luôn giữ được ngọn lửa đam mê học tập, đạt được những kết quả xuất sắc trong khóa học.