Lễ Khai mạc Triển lãm trưng bày đồ án tốt nghiệp

Hướng đến chào mừng ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2023), chào đón tân sinh viên năm 2023 và Lễ khai giảng năm học mới (2023-2024), sáng ngày 02/10/2023, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) tổ chức Khai mạc Triển lãm trưng bày đồ án tốt nghiệp năm 2023.

Dự khai mạc triển lãm có: TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Trần Bá Tăng – UVBTV, Phó Hiệu trưởng; GS,TS Trương Quốc Bình – Nguyên Giám đốc Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, cùng lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các trường bạn và lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, ban, trung tâm, cán bộ, giảng viên và sinh viên các khóa, hệ của trường ĐH MTCN.

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc triển lãm

Phát biểu Khai mạc Triển lãm trưng bày đồ án tốt nghiệp, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng thành quả trong học tập, sáng tạo của sinh viên khóa DH18 và cảm ơn sự tận tâm, trách nhiệm của các giảng viên trong công tác giảng dạy, hướng dẫn tốt nghiệp. Các đồ án tốt nghiệp đã được thực hiện nghiêm túc, được Hội đồng chuyên môn đánh giá đạt chất lượng, đồng thời, là thành quả đáng tự hào của giảng viên và sinh viên Nhà trường trong công tác đào tạo.

Cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm đồ án tốt nghiệp năm 2023, đã trưng bày kết quả tốt nghiệp của các chuyên ngành đào tạo tại Trường ĐH MTCN.  Trường ĐH MTCN là cơ sở đào tạo công lập hàng đầu về lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng trong hệ thống giáo dục quốc dân. Với lịch sử hơn 70 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH MTCN đã đào tạo nhiều chuyên ngành về thiết kế mỹ thuật ứng dụng, cung cấp nguồn nhân lực họa sỹ thiết kế chất lượng cao với tỷ lệ sinh viên làm đúng chuyên ngành hằng năm đạt hơn 95%. Vì lẽ đó,  triển lãm đồ án tốt nghiệp thường niên của sinh viên Trường ĐH MTCN luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu mến ngành thiết kế mỹ thuật ứng dụng và các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành tìm kiếm tài năng trẻ.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc triển lãm