Lễ ký kết bản thỏa thuận giữa trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp – Công ty Cổ phần Kadokawa và Công ty TNHH N&V Bridge

Sau một thời gian tìm hiểu, trao đổi về nhu cầu hợp tác giữa các bên thông qua sự kết nối hiệu quả của Công ty N&V Bridge, chiều ngày 27 tháng 7 năm 2022, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức lễ ký kết bản thỏa thuận hợp tác giữa ba bên: Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp – Công ty Cổ phần Kadokawa (Nhật Bản) và Công ty TNHH N&V Bridge. Công ty TNHH Chime và công ty TNHH PAO đóng vai trò đơn vị hỗ trợ.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết bản thỏa thuận

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía đối tác có sự hiện diện của: Ông Masayuki Aoyagi – Giám đốc xuất bản – Công ty CP Kadokawa; Ông Katsuji Koshiya – Đại diện Công ty TNHH PAO; Ông Yoshiyuki Matsumoto – Đại diện Công ty TNHH Chime; Ông Nguyễn Võ Hoài Dương – Tổng Giám đốc Công ty TNHH N&V Bridge; Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Trưởng phòng phiên dịch Công ty TNHH N&V Bridge. Về phía trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có sự hiện diện của:  ThS.NCS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Trần Bá Tăng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Đặng Mai Anh – Phụ trách Khoa Sau đại học; TS Hồ Nam – Phụ trách Phòng Quản lý khoa học; Bà Nguyễn Kim Thanh – Phó trưởng phòng QLKH.

Đại diện Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp – Công ty Cổ phần Kadokawa (Nhật Bản) và Công ty TNHH N&V Bridge thực hiện ký kết thỏa thuận

Nội dung biên bản ký kết bao gồm các thỏa thuận liên quan đến việc tổ chức cuộc thi sáng tạo tại Việt Nam. TS. Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đại diện cho trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp cùng cùng các bên liên quan tiến hành ký kết bản thỏa thuận. Thỏa thuận lần này là cơ sở pháp lý ban đầu để các bên phối hợp, tiến tới tổ chức cuộc thi các tác phẩm sáng tạo dành cho thí sinh là sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp cũng như sinh viên trên cả nước.

Đại diện trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp – Công ty Cổ phần Kadokawa (Nhật Bản) và Công ty TNHH N&V Bridge hoàn thành ký kết thỏa thuận

Có thể nói tổ chức cuộc thi này là sự kiện hợp tác quan trọng trong loạt sự kiện hướng tới kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt Nam – Nhật Bản vào năm 2023, và mở thêm cơ hội hợp tác đào tạo hiệu quả giữa cơ sở giáo dục và các doanh nghiệp tuyển dụng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu của thực tế xã hội.

Ông Yoshiyuki Matsumoto – Đại diện Công ty TNHH Chime trao tặng quà kỷ niệm tới các đơn vị tham gia

Đại diện các đơn vị tham gia ký kết bản thỏa thuận chụp ảnh lưu niệm