Lễ ký kết hợp tác giữa Nhà trường và Trung tâm thiết kế Pusan Hàn Quốc và Hội thiết kế Centum Specialized Area, Hàn Quốc.

          Ngày 09 tháng 11 năm 2018, tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo, nhằm tăng cường sự hiểu biết và xây dựng mối quan hệ thông qua các nội dung hợp tác giữa : Nhà trường và Trung tâm thiết kế Pusan Hàn Quốc và Hội thiết kế Centum Specialized Area, Hàn Quốc.

          Về phía Nhà trường, đại diện là PGS.TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách, các đồng chí Trưởng các khoa: Thạc sĩ Nguyễn Mạnh Việt Cường – Trưởng khoa Trang trí Nội ngoại thất, ThS Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa Tạo dáng Công nghiệp, ThS Đặng Minh Vũ – Trưởng khoa Đồ họa, ThS Hồ Nam – Trưởng phòng Quản lý khoa học, ThS Bùi Trung Dũng – Phó trưởng phòng phụ trách P. Đào tạo và cùng nhiều các đ/c Phó trưởng các khoa, phòng và các giảng viên các khoa cùng tham dự.

PGS.TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại Lễ Ký kết

Ông Lee Jinho – Giám đốc Trung tâm Pusan phát biểu tại Lễ Ký kết

          Về phía Trung tâm thiết kế Pusan và Hội thiết kế Centum Specialized Area Hàn Quốc có sự hiện diện của ông Lee Jinho – Giám đốc Trung tâm, ông Yoon Jangwon  – Chủ tịch Hội thiết kế Centum Specialized Area.

Hai bên hoàn tất thủ tục ký kết hợp tác

          Các bên đã trao đổi cởi mở về những vấn đề các bên quan tâm, về đào tạo, chuyên môn, về tiềm năng các nhà thiết kế từ nguồn sinh viên và những thế mạnh của mỗi bên, sự tương đồng trong chuyên môn. Các bên đã thống nhất và đi đến ký kết biên bản thỏa thuận với các nội dung:

– Phối hợp chặt chẽ để đạt được mục đích trong lĩnh vực hợp tác đào tạo.

– Hợp tác nhằm cùng phát triển chung các dự án thiết kế.

– Cùng tiến hành các dự án có chung sự quan tâm và dựa trên sự thỏa thuận trong thời gian tới.

Các vị khách tham quan bảo tàng Trường

Đây là sự kiện hợp tác quan trọng, mở ra thêm cơ hội về hợp tác đào tạo hiệu quả giữa cơ sở giáo dục và các tổ chức có cũng lĩnh vực trong thiết kế, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu của thực tế xã hội.

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan