Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình LIXIL Talent Match 2021

0
70

Ngày 28 tháng 01 năm 2021, tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình LIXIL Talent Match 2021 giữa Trường Mỹ thuật Công nghiệp, Công ty TNHH LIXIL Việt Nam và Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt.

Tham dự buổi lễ ký kết, đại diện ban tổ chức chương trình, về phía Công ty TNHH LIXIL Việt Nam có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Trường Chinh – Giám đốc điều hành Kinh doanh Toàn quốc; Bà Nguyễn Thị Quỳnh – Giám đốc Marketing dự án và hình ảnh doanh nghiệp; Ông Nguyễn Tuấn Anh – Đại diện bộ phận dự án; về phía Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt có sự hiện diện của KTS Vương Đạo Hoàng; về phía trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có sự hiện diện của: PGS.TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách; ThS. GVC Lưu Việt Thắng – Phó trưởng khoa phụ trách khoa Trang trí Nội ngoại thất; ThS. GVC Trần Duy Minh – Phó trưởng khoa Trang trí Nội ngoại thất; ThS Hoàng Hải Yến – Phó trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo.

Bà Nguyễn Thị Quỳnh – Giám đốc Marketing dự án và hình ảnh doanh nghiệp, Công ty TNHH LIXIL Việt Nam giới thiệu về chương trình LIXIL Talent Match 2021

Lễ ký kết còn có sự hiện diện của đại diện các công ty, văn phòng kiến trúc sư: Bà NTK Nguyễn Thị Thảo Hiền – Đại diện Công ty SMA; KTS Hồ Quang Minh – Đại diện VO + Architects  & Partners; KTS Nguyễn Phương Hiếu – NH Village Architect.

Ông Vương Đạo Hoàng – Đại diện công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình LIXIL Talent Match 2021

Giới thiệu về Công ty LIXIL Việt Nam tại buổi lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Quỳnh – Giám đốc Marketing dự án và hình ảnh doanh nghiệp và ông Vương Đạo Hoàng – Đại diện công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt giới thiệu về: LIXIL Talent Match 2021 là một chương trình ươm mầm tài năng Kiến trúc & Thiết kế. Đại diện thương hiệu American Standard là đơn vị tài trợ phát biểu về sự ủng hộ chương trình ươm mầm tài năng.

PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình LIXIL Talent Match 2021

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, PGS.TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách đã nói lời cảm ơn chân thành với doanh nghiệp đã hỗ trợ, đồng hành cũng công tác đào tạo của Nhà trường trong những năm qua trong các mảng: trao tặng học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, hợp tác hướng dẫn sinh viên thực tập, tổ chức các cuộc thi tài năng thiết kế… Đối với PGS. TS. GVCC Đặng Mai AnhLIXIL Talent Match 2021 không chỉ là chương trình về phát triển tài năng cho sinh viên mà còn là chương trình hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, gắn việc học tập của sinh viên với thực tế. PGS.TS Đặng Mai Anh tin tưởng và chúc chương trình LIXIL Talent Match 2021 gặt hái được nhiều thành công và sự hợp tác giữa các đơn vị sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa.

ThS. GVC Lưu Việt Thắng – Phó trưởng khoa phụ trách khoa Trang trí Nội ngoại thất phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình LIXIL Talent Match 2021

KTS Nguyễn Phương Hiếu – Đại điện NH Village Architect phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình LIXIL Talent Match 2021

Ông Dương Mạnh Đạt – Đại diện nhà tài trợ American Standard phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình LIXIL Talent Match 2021

Cũng tại buổi ký kết, ThS.GVC Lưu Việt Thắng – Phó trưởng khoa phụ trách khoa Trang trí Nội ngoại thất cũng chia sẻ về những quan tâm của mình đối với LIXIL Talent Match 2021. Theo ThS.GVC Lưu Việt Thắng, sự kết hợp giữa Nhà trường và doanh nghiệp là phương thức thúc đẩy hiệu quả sự phát triển của công tác đào tạo trong Nhà trường, công tác tuyển dụng của doanh nghiệp, góp phần hỗ trợ sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng và tiếp cận cơ hội việc làm. ThS.GVC Lưu Việt Thắng cũng hy vọng sẽ tiếp tục có được những cơ hội phát triển mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp để hỗ trợ các thế hệ nhà thiết kế trẻ phát huy tài năng, thể hiện năng lực sáng tạo của mình.

Ông Nguyễn Trường Chinh – Giám đốc điều hành Kinh doanh Toàn quốc Công ty TNHH LIXIL Việt Nam; PGS. TS. GVCC Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp; Ông KTS Vương Đạo Hoàng – Đại diện Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt thực hiện  ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình LIXIL Talent Match 2021

Đại diện các đơn vị tham gia buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình LIXIL Talent Match 2021 chụp ảnh lưu niệm

Buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình LIXIL Talent Match 2021 giữa Trường Mỹ thuật Công nghiệp, Công ty TNHH LIXIL Việt Nam và Công ty CP Thiết kế & Truyền thông Kiến Việt đã thành công tốt đẹp.