Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tào Đồ họa tin học

Ngày 19 tháng 9 năm 2018, tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác về đào tạo đồ họa tin học giữa Nhà trường và hai công ty: Công ty TNHH N&V Bridge và công ty TNHH Chime (Nhật Bản).

Toàn cảnh buổi ký kết thỏa thuận hợp tác

Về phía Nhà trường, đại diện là PGS. TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách và về phía hai công ty có sự hiện diện của ông Nguyễn Võ Huyền Dương – đại diện theo pháp luật của công ty TNHH N&V Bridge, ông Mastumoto Yoshiyuki – Giám đốc công ty TNHH Chime. Buổi ký kết còn có sự hiện diện của lãnh đạo phòng Quản lý khoa học, Khoa Đồ họa, phòng Tin học – Truyền Thông, phòng Kế hoạch tài vụ.

Hai bên thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác

Nội dung biên bản ký kết bao gồm các thỏa thuận về việc: tuyển dụng sinh viên có năng lực thiết kế đồ họa học tập tin học tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp do chuyên gia công ty TNHH Chime (Nhật Bản) trực tiếp giảng dạy và những cơ hội sau khi học tập sinh viên được làm việc tại các: công ty TNHH N&V Bridge và công ty thiết kế đồ họa game của Chime tại Việt Nam và Nhật Bản.

Hai bên hoàn tất thủ tục ký kết thỏa thuận hợp tác

Có thể nói đây là sự kiện hợp tác quan trọng, mở thêm cơ hội hợp tác đào tạo hiệu quả giữa cơ sở giáo dục và các doanh nghiệp tuyển dụng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao theo yêu cầu của thực tế xã hội, đồng thời giải quyết công việc đầu ra của sinh viên sau khi tốt nghiệp.