Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và trao tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú năm 2017.

 Sáng ngày 20/11/2017, hoà chung với khí thế sôi nổi của toàn ngành giáo dục và đào tạo kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Được sự nhất trí của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức kỷ Lễ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Trong ngày Lễ trọng thể này, Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp vô cùng vinh dự được đón các vị lãnh đạo cấp trên, các vị khách quí, quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và đại diện học viên, sinh viên các lớp trong Nhà trường.

  Về phía khách mời, Nhà trường vinh dự được chào đón NGƯT.TS Nguyễn Thị Nghĩa – Ủy viên Ban các sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Đ/c Nguyễn Văn Vui – Vụ trưởng Vụ thi đua Khen thưởng, Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các đồng chí đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam; PA83 Công an Thành phố Hà Nội; Đảng uỷ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Quận Đống Đa, Phường Ô Chợ Dừa, các Bảo tàng; Các Hội, Hiệp hội, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các tổ chức… đã về dự cũng như có lãng hoa tươi thắm chúc mừng ngày lễ của Nhà giáo Việt Nam.

  Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện của các đ/c nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường qua các thời kỳ cùng các đ/c nguyên lãnh đạo các đơn vị phòng ban khoa, trung tâm, xưởng, các đ/c nguyên là cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

  Về phía Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp hiện nay, có sự hiện diện của nhà giáo Khúc Văn Thông – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; nhà giáo Nguyễn Xuân Nghị – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; nhà giáo Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo BCH Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, các lãnh đạo phòng, ban, khoa, bộ môn của Nhà trường, các cán bộ viên chức, giảng viên cùng các bạn học viên, sinh viên cũng có mặt đông đủ trong buổi lễ mít tinh.

   Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các bạn sinh viên và các cán bộ thuộc các phòng ban của Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Nhà giáo Nguyễn Xuân Nghị – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã lên đọc diễn văn truyền thống và chúc mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thông qua bài diễn văn, PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị đã nhiệt liệt biểu dương sự cống hiến không mệt mỏi của thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người đầy cao quý cũng như tin tưởng rằng, truyền thống giảng dạy, học tập của thầy và trò Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp trong gần 70 năm qua và sẽ tiếp tục được phát huy nhiều hơn nữa trong tương lai nhằm phát huy vị thế là trường đại học duy nhất trong hệ thống giáo dục quốc dân được giao nhiệm vụ đào tạo đa ngành đội ngũ họa sĩ thiết kế mỹ thuật ứng dụng.

 

   Cũng trong Lễ kỷ niệm, NGƯT.TS Nguyễn Thị Nghĩa – Ủy viên Ban các sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đã trao Danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” cho PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị – Hiệu trưởng Nhà trường và trao Danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm học 2016-2017” cho Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp. NGƯT.TS Nguyễn Thị Nghĩa đã phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ghi nhận công lao đóng góp sức lực, trí tuệ của thế hệ các nhà giáo vì sự phát triển của Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp và mong muốn trong năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo, Nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để đào tạo cho xã hội nguồn nhân lực có chất lượng cao về lĩnh vực Mỹ thuật ứng dụng.

  PGS.TS.NGƯT Nguyễn Xuân Nghị – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn và ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của NGƯT.TS Nguyễn Thị Nghĩa – Ủy viên Ban các sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và hứa sẽ cũng tập thể Nhà trường quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ đã được Đảng, Nhà nước và Bộ giao phó.

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Danh sách phòng thi kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2024 – Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Vui lòng click mũi tên trên góc trái để lật giở các trang trước...

Sinh viên ngành Thiết kế Trang sức bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024

Ngày 19 tháng 6 năm 2024, Khoa Mỹ thuật Truyền thống - Trường Đại...

Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023

Từ ngày 19 tháng 6 năm 2024 đến ngày 20 tháng 6 năm 2024, tại...