Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 -26/03/2016

Hoà chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh( 26/3/1931- 26/3/2016). Hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Hội sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Được sự đồng ý của  Đảng ủy – BGH nhà trường, hôm nay Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường long trọng tổ chức lễ Mit tinh nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức đoàn nối chung và đoàn trường MTCN nói riêng.

       Tham dự buổi lễ Mit tinh chào mừng 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có các thầy cô giáo: ThS.Khúc Văn Thông- Bí thư Đảng uỷ – Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Xuân Nghị – Phó bí thư Đảng uỷ- Hiệu trưởng Nhà trường; Hoàng Khắc Biên  – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn trường; Đặng Mai Anh – Đảng ủy viên  – Trưởng phòng sau đại học; Bùi Trung Dũng – Đảng ủy viên  – Quyền trưởng phòng đào tạo; Đào Lan Hương – Đảng ủy viên – Trưởng phòng kế hoạch tài vụ; Phạm Văn Sơn – Trưởng phòng chính trị công tác sinh viên; Nguyễn Hoàng Anh- Trưởng ban nữ công.

        Quỹ học bổng SV nghèo vượt khó của Đoàn trường năm 2016 lại tiếp tục trao các suất học bổng cho 22 bạn SV có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.Để có được những món quà hết sức có ý nghĩa này . Thay mặt Đoàn TNCS nhà trường xin gửi lời biết ơn sâu sắc đến Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Tập thể các Phòng, Ban, Khoa, các Chi đoàn, các Tổ chức Cá nhân, các Thầy, Cô giáo, các bạn sinh viên trong và ngoài trường trong nhiều năm qua đã ủng hộ cho quỹ sinh viên nghèo vượt khó, đây là sự quan tâm động viên hết sức ý nghĩa giúp cho những bạn sinh viên khó khăn có động lực vươn lên khắc phục những khó khăn trong học tập và cuộc sống.

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan