Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy DH15, DH16 – Đại học Liên thông LT18, LT19, và hệ Đại học Vừa làm vừa học TC15 năm 2022.

Trong không khí vui mừng phấn khởi trở lại trường học với tinh thần “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”. Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 17/4/2022, tại Hội trường A, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên bậc cử nhân hệ đào tạo chính quy DH15 (2015 – 2020) và hệ Đại học Liên thông LT18 (2018 – 2020), hệ Đại học Vừa làm vừa học TC15 (2015 – 2020). Buổi chiều cùng ngày trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên bậc cử nhân hệ đào tạo chính quy DH16 (2016 – 2021) và hệ Đại học Liên thông LT19 (2019 -2021), thuộc tất cả các chuyên ngành và chương trình đào tạo.

           Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ThS. NCS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy, Cô là trưởng, phó các đơn vị, đoàn thể trong toàn trường và đặc biệt là sự hiện diện của các Tân cử nhân ĐH15, ĐH16 và LT18, LT19 cùng TC15 tốt nghiệp năm 2020, 2021, cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích học tập, rèn luyện vượt mọi khó khăn do ảnh hưởng đại dịch COVID-19 của tất cả các bạn sinh viên được trao bằng tốt nghiệp đợt này, Thầy bày tỏ vui mừng trước kết quả đã đạt được của các Tân cử nhân trong suốt 5 năm học tập, rèn luyện dưới mái trường ĐH MTCN. Nhắn nhủ tới các Tân cử nhân, TS. Phạm Hùng Cường chia sẻ:Buổi lễ trang trọng này là một dấu mốc trong cuộc đời của các bạn, trải qua 5 năm học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, rèn luyện mở ra những cơ hội mới cho tương lai của các bạn, mai đây các bạn sẽ trở thành những nhà thiết kế giỏi, những nhà quản lý tài ba, các bạn có thể phấn đấu học lên trình độ cao hơn, Nhà trường luôn mong muốn được đồng hành, ủng hộ các bạn trong việc học tập nâng cao, khám phá những đỉnh cao nghệ thuật. Qua những năm tháng học tập và rèn luyện tại trường sẽ giúp các bạn tự tin trên bước đường tương lai lập nghiệp của mình, giờ đây các bạn đã là những cựu sinh viên của Trường và mong muốn các bạn tiếp tục rèn luyện phấn đấu xứng đáng với thương hiệu của Nhà trường, với thành quả của các thế hệ giảng viên, sinh viên đã tạo dựng lên truyền thống đầy tự hào hơn 70 năm xây dựng và phát triển của ĐH MTCN”. Tại buổi lễ trang trọng này, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường Thầy cám ơn sự tận tình và trách nhiệm của tập thể cán bộ, giảng viên đã vượt mọi khó khăn trong công tác giảng dạy và hỗ trợ sinh viên để góp phần vào sự thành công của ngày hôm nay.

Năm 2020, hệ đại học chính quy của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp công nhận tốt nghiệp 326 sinh viên khóa ĐH15 (ngành Thiết kế Đồ họa: 85 sinh viên; ngành Gốm: 3 sinh viên; ngành Thiết kế Thời trang 60 sinh viên; Thiết kế Nội thất: 89 sinh viên; Điêu khắc: 03 sinh viên; Hội họa hoành tráng 20 sinh viên; Thiết kế thủy tinh 04 sinh viên; Thiết kế Công nghiệp: 29 sinh viên; Thiết kế Trang sức: 29 sinh viên: Trang trí Dệt 04 sinh viên. Hệ đại học liên thông khóa LT18 công nhận tốt nghiệp 08 sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa. Hệ đại học vừa làm vừa học khóa TC15 công nhận tốt nghiệp 4 sinh viên (ngành Thiết kế Đồ họa 3 sinh viên: Thiết kế Công nghiệp 1 sinh viên).

Năm 2021, hệ đại học chính quy của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp công nhận tốt nghiệp 314 sinh viên khóa ĐH16 (ngành Thiết kế Đồ họa: 124 sinh viên; ngành Gốm: 02 sinh viên; ngành Thiết kế Thời trang 66 sinh viên; Thiết kế Nội thất: 95 sinh viên; Điêu khắc: 03 sinh viên; Hội họa Hoành tráng 06 sinh viên; Thiết kế Công nghiệp: 10 sinh viên; Thiết kế Trang sức: 08 sinh viên. Hệ đại học liên thông khóa LT19 công nhận tốt nghiệp 05 sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa.

Tiếp theo buổi lễ , Thủ khoa tốt nghiệp em Nguyễn Thị Năm ĐH15 – Tân cử nhân Khoa Tạo dáng ngành Thiết kế Công nghiệp đại diện cho toàn thể các bạn Tân cử nhân nói lên những suy nghĩ, cảm xúc và đặc biệt là gửi những lời tri ân tới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh sau cuộc hành trình vượt biển lớn ra khơi dài 5 năm trên chuyến tàu mang tên Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và tặng hoa tri ân tới các thầy cô. Đại diện BGH trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, TS. Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường đã đón nhận bó hoa tươi thắm.

Trong lễ phục trang trọng, các Tân cử nhân tốt nghiệp năm 2020 và 2021, hệ đào tạo trình độ đại học được TS. Phạm Hùng Cường và các Thầy, Cô Trưởng khoa chính thức trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm.

Bước ra cánh cửa của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp sẽ là con đường sự nghiệp đầy chông gai, thử thách, với sự biến đổi không ngừng của xã hội, mong rằng các em luôn phát huy được những giá trị mà chúng ta cùng nhau xây dựng dưới mái trường này: “Không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để phát triển tạo nên nhiều sản phẩm ứng dụng thiết thực, có ích cho xã hội. Luôn luôn khám phá và phát triển bản thân góp phần nâng cao giá trị sản phẩm ứng dụng”.Chúc các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công với những ước mơ, hoài bão của mình.

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan