Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy khóa DH17

Ngày 02 tháng 10 năm 2022, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên tốt nghiệp hệ chính quy khóa DH17 (2017-2022). Lễ trao bằng tốt nghiệp là sự kiện thường niên có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với thầy và trò Nhà trường.

Lễ trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của các doanh nghiệp hợp tác đào tạo với Nhà trường: Bà Đinh Thị Mộng Vân – Phó tổng Giám đốc công ty Elmich Việt Nam; Ông Phạm Ngọc Quang – Giám đốc tuyển dụng Thaco Chu Lai – Công ty cổ phần tập đoàn Trường Hải; Ông Nguyễn Việt Sang – Trưởng phòng thiết kế kiểu dáng – Trung tâm R&D Ô tô – Công ty cổ phần tập đoàn Trường Hải. Ông Sakuma Takahiro – Tổng giám đốc Công ty Koei tecmo software Việt Nam; bà Nguyễn Thị Thủy – Trưởng phòng nhân sự Công ty Koei tecmo software Việt Nam.

TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH MTCN phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thay mặt lãnh đạo trường ĐH MTCN, TS. Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng đã nói lời chúc mừng những tân cử nhân hệ đại học chính quy khóa DH17 đã hoàn thành khóa học 5 năm tại trường. Thầy rất trân trọng tình yêu các tân cử nhân dành cho thiết kế mỹ thuật và đánh giá rất cao những nỗ lực trong học tập của các em. Khóa DH17 là một khóa học đặc biệt khi cả thầy và trò cùng nhau xuất sắc vượt qua những khó khăn của dịch bệnh Covid-19 gây nên và đạt được thành quả học tập rất đáng tự hào. Thầy Phạm Hùng Cường trân trọng cảm ơn sự hiện diện của các quý phụ huynh có con em tốt nghiệp khóa DH17 đã tới tham dự lễ trao bằng và đặc biệt cảm ơn các quý bậc phụ huynh đã tin tưởng trường ĐH MTCN, đồng hành cùng trường ĐH MTCN trong suốt quá trình con em học tập tại trường. Thầy hy vọng, với tình yêu nghề và kiến thức đã có được, các bạn tân cử nhân sẽ luôn làm tốt công việc của mình, không ngừng phát triển bản thân, nâng cao năng lực chuyên môn và cống hiến cho xã hội. Những tân cử nhân DH17  là niềm tự hào của trường ĐH MTCN,  là niềm tin của trường ĐH MTCN về sự phát triển, thành công.

Đại diện tập thể sư phạm trường ĐH MTCN, TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng nhận bó hoa tri ân của sinh viên khóa DH17

Đại diện sinh viên tốt nghiệp khoa DH17, thủ khoa tốt nghiệp năm 2022 Nguyễn Anh Phương đã có bài phát biểu tri ân thầy cô và chia sẻ những kỷ niệm gắn bó dưới mái trường. Nhân dịp này, Nguyễn Anh Phương  cũng đại diện sinh viên khóa DH17 gửi tặng bó hoa tri ân Nhà trường, cảm ơn các thầy cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ các em trong suốt những năm tháng theo học tại trường.

Bà Đinh Thị Mộng Vân – Phó tổng Giám đốc công ty Elmich Việt Nam, TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa Tạo dáng công nghiệp trao phần quà cho 2 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa và á khoa năm 2022

Năm 2022, hệ đại học chính quy của trường ĐH MTCN công nhận tốt nghiệp 274 sinh viên (ngành Thiết kế Đồ họa: 98 sinh viên; ngành Gốm: 05 sinh viên; ngành Thiết kế Thời trang 58 sinh viên; ngành Thiết kế Nội thất: 66 sinh viên; ngành Điêu khắc: 07 sinh viên; ngành Hội họa 13 sinh viên, trong đó: chuyên ngành Hội họa Hoành tráng: 08 sinh viên, chuyên ngành Hội họa Sơn mài: 05 sinh viên; ngành Thiết kế Công nghiệp: 27 sinh viên, trong đó: Chuyên ngành Thiết kế Công nghiệp: 12 sinh viên; chuyên ngành Thiết kế Đồ chơi và PTHT học tập: 06 sinh viên; chuyên ngành Thiết kế Trang sức: 09 sinh viên.

TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH MTCN trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa DH17

ThS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa DH17

ThS Lưu Việt Thắng – Phó trưởng khoa phụ trách khoa Trang trí nội ngoại thất trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa DH17

ThS Vũ Chí Công – Trưởng khoa Thiết kế Thời trang trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa DH17

ThS Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa Tạo dáng Công nghiệp trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa DH17

ThS Nguyễn Mạnh Thẩm – Q.Trưởng khoa Mỹ thuật truyền thống trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa DH17

ThS Đặng Minh Vũ – Q. Trưởng khoa Thiết kế Đồ họa trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa DH17

Thành công đã đạt được trong học tập của các tân cử nhân cũng chính là thành công trong công tác giảng dạy của đội ngũ sư phạm Nhà trường. Những kiến thức, kỹ năng có được sau 5 năm học tập tại trường sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi và phát triển con đường sự nghiệp của mình. Chúc DH17 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công với những ước mơ, hoài bão của mình. Các em luôn là niềm tự hào của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan