Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy năm 2023

Ngày 27 tháng 8 năm 2023, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học cho sinh viên tốt nghiệp hệ chính quy khóa DH18 (2018-2023). Lễ trao bằng tốt nghiệp là sự kiện thường niên có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với thầy và trò nhà trường, là dấu mốc ghi nhận quá trình học tập, rèn luyện của sinh viên nhà trường và là sự ghi nhận của nhà trường, xã hội khi các bạn sinh viên chính thức trở thành các cử nhân, hoạ sỹ thiết kế Mỹ thuật Công nghiệp.

Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy trường ĐH MTCN có sự hiện diện của các doanh nghiệp hợp tác đào tạo với Nhà trường; các doanh nghiệp, tổ chức đã và đang tiếp nhận sinh viên nhà trường tham gia các hoạt động thực tập nghề nghiệp, tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp: Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Gaia Việt Nam; Công ty TNHH Loei Tecmo Software Nhật Bản, công ty vải Cầu Vồng, công ty thời trang Helen Hoài, công ty Thời trang Xuân Lê…

Về phía trường ĐH MTCN, lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy có sự hiện diện của: TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS Trần Bá Tăng – UVBTV – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Đảng uỷ viên, lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng, ban, Công đoàn, Đoàn Thanh niên,các cán bộ, giảng viên trong trường. Và đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự của các của các bạn sinh viên hệ đại học chính quy khoá DH18 cùng gia đình và người thân.

TS Phạm Hùng Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường ĐH MTCN phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thay mặt lãnh đạo trường ĐH MTCN, TS. Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng đã nói lời chúc mừng những tân cử nhân hệ đại học chính quy khóa DH18 đã hoàn thành khóa học đại học chính quy năm năm tại trường. Thầy rất trân trọng tình yêu các tân cử nhân dành cho thiết kế mỹ thuật và đánh giá rất cao những nỗ lực trong học tập, sáng tạo nghệ thuật của các em. Đặc biệt, trong bài phát biểu của mình, thầy Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn sự hiện diện của các quý phụ huynh có con em tốt nghiệp khóa DH18 đã tới tham dự lễ trao bằng, cảm ơn các quý phụ huynh đã tin tưởng trường ĐH MTCN, đồng hành cùng trường ĐH MTCN trong suốt quá trình con em học tập, rèn luyện tại trường. Thầy hy vọng, với tình yêu nghề và kiến thức bổ ích đã có được sau năm năm học tập tại trường, các bạn tân cử nhân sẽ luôn làm tốt công việc của mình, không ngừng phát triển bản thân, nâng cao năng lực chuyên môn, đạt được nhiều thành tựu và cống hiến cho sự phát triển của đất nước. Trên chặng đường gần 75 năm xây dựng và phát triển, các tân cử nhân DH18 tiếp tục là niềm tự hào của trường ĐH MTCN và là niềm tin của trường ĐH MTCN về sự phát triển, thành công hơn nữa.

Thầy Phạm Hùng Cường đại diện Nhà trường nhận bó hoa tri ân của sinh viên khóa DH18

Đại diện sinh viên tốt nghiệp khoa DH18, thủ khoa tốt nghiệp năm 2023 Vũ Thị Ngọc Hoa – sinh viên ngành Thiết kế Công nghiệp đã có bài phát biểu tri ân thầy cô và chia sẻ những kỷ niệm gắn bó dưới mái trường từ những ngày đầu khi còn là một tân sinh viên, là sinh viên và trở thành một tân cử nhân. Nhân dịp này, Vũ Thị Ngọc Hoa  cũng đại diện sinh viên khóa DH18 gửi tặng bó hoa tri ân Nhà trường, cảm ơn các thầy cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và đồng hành cùng các em trong suốt những năm tháng theo học tại trường.

TS Nguyễn Hoàng Hưng – trưởng phòng Đào tạo đọc Quyết định Công nhận tốt nghiệp cho sinh viên hệ đại học chính quy khoá DH18 năm 2023

Năm 2023, hệ đại học chính quy của trường ĐH MTCN công nhận tốt nghiệp 315 sinh viên (ngành Thiết kế Đồ họa: 124 sinh viên; ngành Gốm: 07 sinh viên; ngành Thiết kế Thời trang 35 sinh viên; ngành Thiết kế Nội thất: 81 sinh viên; ngành Điêu khắc: 07 sinh viên; ngành Hội họa 18 sinh viên, trong đó: chuyên ngành Hội họa Hoành tráng: 11 sinh viên, chuyên ngành Hội họa Sơn mài: 07 sinh viên; ngành Thiết kế Công nghiệp: 43 sinh viên, trong đó: Chuyên ngành Thiết kế Công nghiệp: 23 sinh viên; chuyên ngành Thiết kế Đồ chơi và PTHT học tập: 07 sinh viên; chuyên ngành Thiết kế Trang sức: 11 sinh viên; chuyên ngành Trang trí Dệt: 02 sinh viên.

TS Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân nghệ thuật tốt nghiệp loại giỏi

TS Trần Bá Tăng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân nghệ thuật ngành Thiết kế Đồ hoạ

ThS Lê Phương Lan – Phó trưởng khoa Thiết kế Đồ hoạ trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân nghệ thuật ngành Thiết kế Đồ hoạ

ThS Nguyễn Mạnh Thẩm – Trưởng khoa Mỹ thuật truyền thống trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các ngành Gốm, Thiết kế Trang sức, Hội hoạ Sơn mài

ThS Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa Tạo dáng Công nghiệp trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các ngành: Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Đồ chơi & PTHT Học tập, Trang trí Dệt

ThS Nguyễn Thị Diệu Huyền trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành Thiết kế Thời trang

ThS Lưu Việt Thắng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các ngành: Thiết kế Nội thất, Điêu khắc, Hội hoạ Hoành tráng

Thành công đã đạt được trong học tập của các tân cử nhân cũng chính là thành công trong công tác giảng dạy của đội ngũ sư phạm Nhà trường. Những kiến thức, kỹ năng các tân cử nhân có được sau năm năm học tập tại trường sẽ là nền tảng vững chắc để các bạn tiếp tục tiến bước và phát triển sự nghiệp. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn ĐH MTCN là nơi phát triển tài năng, là người bạn đồng hành trên con đường sáng tạo nghệ thuật của mình. Chúc DH18 luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công với những ước mơ, hoài bão của mình. Các bạn luôn là niềm tự hào của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.