Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ Thạc sĩ khóa 18, khóa 19 và khóa 20

          Theo kế hoạch đào tạo và theo Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, chiều ngày 29/3/2022, tại Hội trường B, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho cho 32 tân Thạc sĩ khóa 18, khóa 19 và khóa 20 thuộc hai chuyên ngành đào tạo: Lý luận & Lịch sử Mỹ thuật ứng dụng và Mỹ thuật ứng dụng.

          Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có: ThS. NCS Bùi Trung Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phụ trách Khoa Sau Đại học; TS. Phạm Hoàng Vân – Trưởng ngành MTUD, giảng viên Khoa Trang trí nội – ngoại thất; ThS. Đào Thị Lan Hương – Trưởng phòng Kế hoạch tài vụ; ThS. Nguyễn Văn Bình – Q. Trưởng phòng Thanh tra, khảo thí & đảm bảo chất lượng giáo dục. Đặc biệt là sự có mặt của 32 tân Thạc sĩ cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui.

TS. Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

ên

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và bày tỏ niềm tự hào tới các Tân thạc sĩ vì những nỗ lực không ngừng, vượt qua mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc khóa học và có mặt trong buổi lễ quan trọng này. Bên cạnh đó, Thầy cũng biểu dương sự nỗ lực của Khoa Sau Đại học, sự phối hợp nhiệt tình của các đơn vị trong Trường để tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên phấn đấu, rèn luyện. Đặc biệt, TS. Phạm Hùng Cường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô, các nhà khoa học đã luôn tâm huyết truyền thụ những tri thức, kỹ năng cho các học viên để có kết quả ngày hôm nay.

TS. Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học vi

TS. Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Thay mặt cho các Tân Thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp, Thạc sĩ Trương Văn Ngọc – học viên khóa 20 bày tỏ sự biết ơn tới Nhà trường, tới các thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy, dành nhiều sự quan tâm, chỉ bảo tới các học viên, trong suốt quá trình học tập trong Trường.

TS. Phạm Hùng Cường chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Lễ trao bằng tốt nghiệp sẽ là một trong những cột mốc đáng nhớ đối các học viên, khép lại thời gian học tập tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và mở ra cơ hội trong tương lai. Tấm bằng tốt nghiệp không chỉ chứng nhận cho những nỗ lực trong học tập mà còn là nền tảng cho những hoài bão trên bước đường tương lai của các tân Thạc sĩ. Sự thành công của các bạn, chính là sứ mạng mà Nhà trường luôn hướng tới

Đại diện các khóa tân Thạc sĩ tặng hoa lãnh đạo Nhà trường

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan