Lễ trao quyết định phân công giảng viên hướng dẫn lớp Thạc sỹ K18&19

Theo Quyết định số 586/QĐ-MTCN ra ngày 27 tháng 10 năm 2019 của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, lễ trao quyết định phân công giảng viên hướng dẫn luận văn và đồ án tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ thạc sỹ khóa 18 (2017-2020) và khóa 19 (2018 – 2020) đã được tổ chức. Đây là một trong những sự kiện thường niên quan trọng của thầy và trò khoa Sau Đại học và trong thời điểm hiện tại, sự kiện này trở nên ý nghĩa hơn khi được tổ chức vào dịp Nhà trường đang hướng đến lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Trường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các giảng viên tham gia hướng dẫn luận văn và đồ án tốt nghiệp: PGS. TS  Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, trưởng khoa Sau Đại học; PGS. TS Nguyễn Văn Đỉnh – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. TS Đặng Hữu Tuyền; TS Nguyễn Đức Sứng; PGS. TS Đoàn Thị Mỹ Hương; PGS. TS Đinh Hồng Hải; TS Hồ Trọng Minh; TS. GVCC Nguyễn Thị Kim Hương và các giảng viên cơ hữu đồng hướng dẫn luận văn và đồ án: TS Đỗ Việt Hưng – Giảng viên Khoa Khoa học Cơ bản, ThS. Lưu Việt Thắng – Phó Trưởng khoa, phụ trách Khoa Trang trí nội ngoại thất ThS Hoàng Thái Ly và ThS Nguyễn Hoàng Hưng giảng viên Khoa Trang trí nội ngoại thất.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Đặng Mai Anh đã có lời cảm ơn tới các thầy cô đã nhận lời tham gia hướng dẫn luận văn và đồ án tốt nghiệp đồng thời đề nghị giảng viên và học viên thực hiện hoàn thiện luận văn & đồ án tốt nghiệp đảm bảo tiến độ và chất lượng theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo đã đặt ra. PGS. TS Đặng Mai Anh hy vọng với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên, các học viên lớp thạc sỹ K18&19 sẽ nghiêm túc thực hiện luận văn và đồ án tốt nghiệp, đạt được những kết quả tốt nhất trong kỳ bảo vệ tiến độ và bảo vệ tốt nghiệp chính thức.

Thay mặt tập thể lớp Thạc sỹ khóa 18 (2017 – 2020) và khóa 19 (2018 -2020), học viên Tiêu Văn Anh đã có lời phát biểu cảm ơn quá trình giảng dạy tận tình của các thầy cô giáo trong thời gian học vừa qua và hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện luận văn và đồ án tốt nghiệp đạt kết quả cao.

Tiếp theo chương trình, ThS Nguyễn Thị Chinh – Chuyên viên Khoa Sau Đại học đọc quyết định về việc giao đề tài, đồ án và phân công giảng viên hướng dẫn tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 18 (2017 – 2020) và khóa 19 (2018 -2020). Căn cứ theo nội dung phân công trong quyết định, PGS. TS Đặng Mai Anh đã trân trọng trao quyết định phân công hướng dẫn đến từng giảng viên và học viên.

Lễ trao quyết định về việc giao đề tài, đồ án và phân công giảng viên hướng dẫn tốt nghiệp hệ đào tạo trình độ Thạc sỹ khóa 18 (2017 – 2020) và khóa 19 (2018 -2020) đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS. TS Đặng Mai Anh phát biểu tại buổi lễ

PGS. TS Đặng Hữu Tuyền, ThS. Lưu Việt Thắng, ThS Hoàng Thái Ly và học viên nhận quyết định phân công giảng viên hướng dẫn

 

TS Nguyễn Đức Sứng và học viên nhận quyết định phân công giảng viên hướng dẫn

Học viên Tiêu Văn Anh phát biểu tại buổi lễ

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan