MÙA HÈ “XANH” này sao mà RỰC RỠ SẮC MÀU vậy nhỉ?

Chia sẻ của một Tình nguyện viên đội Xanh – Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội: “…RECAP MÙA HÈ XANH – TÌNH NGUYỆN XA” – Mùa hè đã về trong cái nắng chói chang trên đầu ngọn cây và mùa hè cũng ở lại trong những cuộc hành trình trưởng thành, trong niềm vui và nhiệt huyết tuổi trẻ… Mùa hè của bạn như thế nào? Với các thành viên đội Xanh, mùa hè này càng trở nên rực rỡ và khó quên hơn bởi chuyến đi tình nguyện xa đến xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.
Mùa tình nguyện xa lần này, cả đội được một lần “bỏ phố về rừng” khi mang màu sắc đến với ngôi trường mầm non Suối Giàng. Là những “trai tài gái sắc” của Mỹ thuật Công nghiệp, không gì làm khó được sinh viên tình nguyện; từ việc vẽ tranh tại trường cho đến việc “truyền cảm hứng” cho những hoạ sĩ nhí. Không chỉ thế, chúng mình cùng các thầy cô còn trao rất nhiều phần quà ý nghĩa tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để trong chuyến đi này không chỉ có niềm vui mà còn có cả những bài học giá trị từ sự sẻ chia và gắn kết.
Đối với toàn đội Xanh, đây thực sự là một trải nghiệm quý giá. Được đi thật xa, mang theo lòng nhiệt thành và đam mê với hội hoạ đến nơi núi rừng và được cùng các em nhỏ vẽ nên những màu sắc riêng của mình. Cho nên, chuyến đi dù có những lúc mệt mỏi nhưng điều còn ở lại vẫn sẽ luôn là những nụ cười và cả niềm mong đợi vào những chuyến đi sau nữa…”
Thật tuyệt vời màu áo xanh thanh niên Thủ đô
Nguồn: Thành Đoàn Hà Nội
SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Danh sách phòng thi kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2024 – Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Vui lòng click mũi tên trên góc trái để lật giở các trang trước...

Sinh viên ngành Thiết kế Trang sức bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024

Ngày 19 tháng 6 năm 2024, Khoa Mỹ thuật Truyền thống - Trường Đại...

Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023

Từ ngày 19 tháng 6 năm 2024 đến ngày 20 tháng 6 năm 2024, tại...