NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG

Khoa thời trang được thành lập năm 2004 trên cơ sở của chuyên ngành thời trang được thành lập từ năm 1979 thuộc khoa Đồ họa. Nhiệm vụ của khoa là đào tạo cử nhân ngành thiết kế thời trang, có trình độ khả năng thiết kế sáng tác những sản phẩm Mỹ thuật ứng dụng thuộc lĩnh vực thiết kế thời trang.

Bài tập của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang

 

Bài tập của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang

Trong những năm qua, khoa Thiết kế Thời trang đã đào tạo nhiều nhà thiết kế thời trang cho các công ty thời trang lớn nhỏ của ngành dệt may, các cơ sở nghiên cứu, các cơ sở đào tạo thời trang nhà nước cũng như tư nhân. Hoạt động của các nhà thiết kế đã phần nào mang lại diện mạo mới cho thời trang trong thời kỳ Đổi mới.

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang

Trên thế giới và cũng ngay tại Việt Nam, các sản phẩm Thời trang luôn có sự thu hút đặc biệt với người tiêu dùng. Sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang góp phần lớn vào sự tăng trưởng của nền kinh tế. Các thiết kế thời trang giúp người tạo nên những diện mạo mới, xây dựng hình ảnh có chủ đích, mang đến sự đa dạng cho đời sống thẩm mỹ. Bởi sức thu hút mạnh mẽ đó, ngành Thiết kế Thời trang của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp luôn nhận được sự yêu thích và đam mê theo đuổi của nhiều bạn trẻ ngay từ những ngày đầu thành lập. Nhiều nhà thiết kế thời trang của trường đã thành danh khi còn rất trẻ, đạt được nhiều thành tựu và được giới thời trang trong, ngoài nước đánh giá cao.

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang

 Các buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên Thiết kế Thời trang luôn đặc biệt sống động và thu hút được sự quan tâm của những tín đồ thời trang và các doanh nghiệp dệt may, thiết kế và kinh doanh Thời trang. Đây cũng là dịp để Khoa Thiết kế Thời trang giới thiệu tới các bậc phụ huynh, các thí sinh dự thi tuyển sinh đại học, các bạn học sinh đang tìm hiểu về các ngành nghề, tìm định hướng nghề nghiệp trong tương lai về chuyên ngành Thiết kế Thời trang.

Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và công ty SHD

Đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực thiết kế Thời trang và nâng cao vị thế các sản phẩm thiết kế Thời trang Việt Nam trong khu vực và trên thế giới, các chương trình hợp tác giáo dục với các doanh nghiệp trong và ngoài nước liên tục được thực hiện,mang đến những thành quả lớn cho cả cơ sở đào tạo và doanh nghiệp

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan