Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp Đại học

Ngày 15 tháng 5 năm 2022, ngày Hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp Đại học của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) đã được tổ chức. Đây là sự kiện thường niên của  trường ĐH MTCN nhằm hỗ trợ công tác tuyển sinh Đại học với nhiều nội dung thiết thực, thu hút sự tham dự của đông đảo các bạn thí sinh và phụ huynh thí sinh.

Trưởng lãnh đạo các khoa và phòng Đào tạo trực tiếp trả lời thắc mắc về tuyển sinh

Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp Đại học trường ĐH MTCN có sự tham gia của Ban Giám Hiệu nhà trường: TS. Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS Đặng Mai Anh – Phó Hiệu trưởng, ThS. Bùi Trung Dũng – Chủ tịch Hội đồng trường cùng lãnh đạo các khoa phụ trách đào tạo chuyên ngành và phòng Đào tạo.

Phạm Hùng Cường – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Trưởng các đơn vị đã trực tiếp trả lời các câu hỏi, giải đáp thắc mắc cho thí sinh và phụ huynh về Nhà trường, các ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh Đại học năm 2022 : Quy chế tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, phương thức tuyển sinh, các môn thi năng khiếu và các môn xét điểm học bạ…

Thí sinh đặt câu hỏi về thông tin tuyển sinh

Cán bộ giảng viên các chuyên ngành  trực tiếp tư vấn tuyển sinh

Tại các văn phòng khoa, các cán bộ, giảng viên phụ trách giảng dạy các chuyên ngành trực tiếp giới thiệu về các ngành đào tạo, tư vấn ngành học cho từng thi sinh và phụ huynh, giải đáp thắc mắc về: nghề nghiệp ngành đào tạo, nội dung chương trình học: các môn học lý thuyết, thực hành,chương trình thực tế, những yêu cầu về chất lượng đào tạo…

Trưng bày các bài thi năng khiếu tiêu biểu

Bên cạnh đó, khi tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh, các thí sinh sẽ có cơ hội xem các bài năng khiếu Hình họa, Bố cục màu tiêu biểu để có hình dung cơ bản về hình thức thể hiện bài thi năng khiếu.

Khu trưng bài các bài Hình họa và Bố cục màu

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan