Nguyễn Anh Phương – Thủ khoa xuất sắc năm 2022 của Trường ĐH MTCN được tuyên dương tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Ngày 18/11/2022, sinh viên Nguyễn Anh Phương – thủ khoa xuất sắc năm 2022 của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp cùng 98 thủ khoa xuất sắc của TP.Hà Nội đã được tuyên dương tại Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô năm 2022.

Sinh viên Nguyễn Anh Phương nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội.

Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Thủ đô năm 2022 là chương trình thường niên của Thành ủy – HĐND – UBND TP Hà Nội được tổ chức tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Chương trình tuyên dương thủ khoa năm 2022 diễn ra đúng vào dịp cả nước kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 nên đây là dịp để ghi nhận những thành tích của sinh viên Hà Nội và cũng là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang ngành Giáo dục, tri ân những đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước.

Tại buổi lễ, Nguyễn Anh Phương – thủ khoa xuất sắc năm 2022 của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp đã vinh dự nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Cũng tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nhà trường – TS. Phạm Hùng Cường; Bí thư Đoàn trường – đ/c Trần Tiến Thành đã tới dự chương trình và chia vui với bạn Nguyễn Anh Phương.

Nguyễn Anh Phương là sinh viên ngành Thiết kế Công nghiệp. Ngoài việc đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện với số điểm tốt nghiệp cao nhất toàn khoá, bạn Nguyễn Anh Phương còn nhiệt tình tham gia các công tác Đoàn Hội: thành viên CLB Thanh niên vận động hiến máu nhân đạo, CLB Sinh viên tình nguyện, Tình nguyện viên cho chương trình HaNoi Art Connecting.

Chúc mừng bạn Nguyễn Anh Phương. Chúc bạn luôn hạnh phúc và đạt được mọi ước mơ trong cuộc sống.

Hình ảnh do sinh viên Nguyễn Anh Phương cung cấp.