Nữ sinh viên Hoàng Giang vào top 5 cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019

Hướng đến chào mừng thành công Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội lần thứ VII, 70 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/10/1950 – 09/10/2019), ngày 16 tháng 11 năm 2019, tại Cung Thanh niên Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội phối hợp cùng Mobifone tổ chức chương trình chung kết cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019Cuộc thi thu hút đông đảo các nữ sinh Thủ đô tham gia bởi ý nghĩa tuyên truyền giáo dục về lịch sử, truyền thống văn hóa Việt Nam, vẻ đẹp thanh lịch của sinh viên; góp phần định hướng giá trị thẩm mỹ, nét đẹp học đường.

Trong số đông đảo các nữ sinh viên Thủ đô tham gia cuộc thi, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp có sự góp mắt của nữ sinh viên Hoàng Giang – Lớp DH17A2.NtE. Chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi, Hoàng Giang cho hay: Cuộc thi mang đến không chỉ là cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng ứng xử, thuyết trình, tham gia hoạt động xã hội; mà quan trọng nhất là cơ hội để Hoàng Giang góp phần giới thiệu đến với mọi người hình ảnh một nữ sinh viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp hiện đại được đào tạo trong một môi trường nghệ thuật sáng tạo, năng động, có trách nhiệm với việc hoàn thiện bản thân và luôn nhiệt huyết với các công tác xã hội.

Nhận được nhiều đánh giá cao từ Ban giám khảo qua các vòng thi, Hoàng Giang đã xuất sắc lọt tóp 5 của chương trình và đoạt giải Khuyến khích. Với những thành công đạt được trong cuộc thi, Hoàng Giang đã mang đến cuộc thi hình ảnh nữ sinh viên – nhà thiết kế tương lai đẹp về ngoại hình, đẹp trong tâm hồn và lối sống. Đặc biệt, cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019 được tổ chức  trùng vào dịp trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp long trọng kỷ niệm 70 năm thành lập trường. Do đó, thành công mà Hoàng Giang đạt được trong cuộc thi mà một món quà ý nghĩa mà nữ sinh viên đã dành tặng cho ngôi trường nơi mình đang gắn bó và học tập nhân sự kiện trọng đại này.

Chúc Hoàng Giang tiếp tục thành công với những hoài bão của mình.

Một số hình ảnh của nữ sinh viên Hoàng Giang tại cuộc thi:

Nữ sinh viên Hoàng Giang tham dự chung kết cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019

Nữ sinh viên Hoàng Giang tham dự chung kết cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019

Nữ sinh viên Hoàng Giang tham dự chung kết cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019

Nữ sinh viên Hoàng Giang tham dự chung kết cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019

Nữ sinh viên Hoàng Giang đạt giải Khuyến khích cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô 2019

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan

Danh sách phòng thi kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2024 – Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp

Vui lòng click mũi tên trên góc trái để lật giở các trang trước...

Sinh viên ngành Thiết kế Trang sức bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2024

Ngày 19 tháng 6 năm 2024, Khoa Mỹ thuật Truyền thống - Trường Đại...

Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023

Từ ngày 19 tháng 6 năm 2024 đến ngày 20 tháng 6 năm 2024, tại...