Phát động phong trào gây quỹ thiện nguyện “Vì một ngày mai tươi sáng”

Cuộc thi “Hoa khôi Thời trang Mỹ thuật Công nghiệp 2024” đã kết thúc thành công tốt đẹp. Mục đích của cuộc thi không chỉ tìm ra một Hoa khôi xứng đáng đại diện cho vẻ đẹp nữ sinh viên của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp mà còn muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng, xã hội. Vì vậy, nằm trong khuôn khổ của cuộc thi, Ban Tổ chức quyết định phát động phong trào gây quỹ thiện nguyện mang tên “VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG”. Với tinh thần lan tỏa sự ấm áp và yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn, Ban Tổ chức “Hoa khôi Thời trang Mỹ thuật Công nghiệp” muốn kêu gọi những tấm lòng nhân ái cùng tham gia quyên góp, hỗ trợ cả về tinh thần lẫn vật chất, đồng hành cùng Ban Tổ chức trong chương trình lần này. Chúng ta hãy cùng nhau mang lại tia hy vọng cho những người gặp khó khăn bằng những cử chỉ nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

✨Kế hoạch tổ chức chương trình
📍Địa điểm 1: Thăm trẻ em ở Viện Huyết học Truyền máu trung ương, dự kiến ngày 7/4/2024
Ban tổ chức sẽ đại diện trao tiền quà tặng cho khoảng 200 đến 250 em tại bệnh viện.

📍Địa điểm 2: Tiểu khu Pa Khen – thị trấn nông trường huyện Mộc Châu, dự kiến giữa tháng 4
Phát quà tận tay cho 50 hộ nghèo tiêu biểu trên địa bàn (Danh sách sẽ được Chính quyền địa phương xác nhận).

🩷 Mọi quan tâm, đóng góp, đồng hành, quí vị vui lòng liên hệ
– Giảng viên Nguyễn Thị Thu Hà (Khoa Thiết kế Thời trang) – SĐT: 0988964937

BAN TỔ CHỨC XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!