Sinh viên ngành Hội hoạ Hoành tráng bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023

Ngày 23 tháng 6 năm 2023, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) tổ chức hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp ngành Hội hoạ Hoành tráng năm 2023. Hội hoạ Hoành tráng cũng là một trong những ngành học uy tín lâu năm của trường ĐH MTCN với đội ngũ giảng viên yêu nghề, được đào tạo bài bản và thành công với nhiều công trình khắp đất nước.

Sinh viên ngành Hội hoạ Hoành tráng thuyết trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Trải qua hai lần kiểm tra tiến độ (cấp khoa và cấp trường), các đồ án của sinh viên năm cuối ngành Hội hoạ Hoành tráng đã đảm bảo chất lượng tiến độ thực hiện và bước đến phần kiểm tra tốt nghiệp cuối cùng. Quy trình đào tạo và kiểm tra minh bạch, chặt chẽ này đã góp phần quan trọng tạo nên chất lượng đào tạo của ngành, sinh viên có ý thức trách nhiệm, nghiêm túc với việc học và không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn.

Sinh viên ngành Hội hoạ Hoành tráng thuyết trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Theo quy định, sinh viên ngành Hội hoạ Hoành tráng thuyết trình trước hội đồng các nội dung cơ bản của đồ án như: lý do chọn đề tài,  ý tưởng thực hiện đồ án, chất liệu sử dụng, hồ sơ thiết kế: bản vẽ chi tiết, bản vẽ phối cảnh sản phẩm trong không gian trưng bày và trưng bày trích đoạn sản phẩm bằng chất liệu thật…

Sinh viên ngành Hội hoạ Hoành tráng thuyết trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sau khi lắng nghe phần thuyết trình và nghiên cứu hồ sơ thiết kế, hội đồng chuyên môn đã đưa ra những ý kiến phản biện, đánh giá những ưu và yếu điểm của đồ án: Tạo hình sản phẩm, bố cục,  hiệu quả thẩm mỹ trong không gian trưng bày …  và đưa ra những câu hỏi xoay quanh đồ án đề nghị sinh viên trả lời.

Sinh viên ngành Hội hoạ Hoành tráng thuyết trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Những năm gần đây, cái tên Hội hoạ Hoành tráng dần trở nên quen thuộc hơn với nhiều bạn thí sinh đang tìm hiểu về trường ĐH MTCN bởi các bạn được tiếp cận nhiều hơn với các nguồn thông tin trực quan về các tác phẩm của ngành Hội hoạ Hoành tráng, quá trình học tập và bài tập của sinh viên ngành Hội hoạ Hoành tráng. Thế giới sáng tạo muôn màu và thầy trò ngành Hội hoạ Hoành tráng tạo nên đã mang đến sự ngạc nhiên và thu hút sự quan tâm, yêu mến của rất nhiều bạn thí sinh và các bậc phụ huynh. Chính vì lẽ đó, sinh viên ngành Hội hoạ Hoành tráng ngày càng gia tăng và số lượng, chất lượng các tác phẩm cũng ngày một cao hơn nữa. Những giải thưởng tại các cuộc thi thiết kế mỹ thuật, các công trình được hiện thực hoá là minh chứng cho những thành công đó.

Sinh viên ngành Hội hoạ Hoành tráng thuyết trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Chúc mừng các bạn sinh viên ngành Hội hoạ Hoành tráng đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình. Chúc tình yêu với sáng tạo nghệ thuật sẽ luôn rực cháy và các bạn sẽ luôn sáng tác nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.