Sinh viên ngành Thiết kế Trang sức bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Ngày 20 tháng 6 năm 2023, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế trang sức. Đây cũng là một trong những chương trình tạo sức hút lớn với các cán bộ, giảng viên, sinh viên các khoá hệ trong trường cũng như những người yêu nghệ thuật thiết kế, các doanh nghiệp, cơ sở chế tác, thiết kế, kinh doanh trang sức.

Ngày sinh viên thiết kế trang sức bảo vệ đồ án tốt nghiệp, nhiều công ty, doanh nghiệp đã tới và tặng lẵng hoa chúc mừng

Sinh viên ngành Thiết kế Trang sức trình bày lý do chọn đề tài đồ án tốt nghiệp của mình

Cũng giống như 12 chuyên ngành khác trường ĐH MTCN đào tạo, sinh viên tốt nghiệp thiết kế Trang sức đã trải qua hai vòng kiểm tra tiến độ (cấp khoa và cấp trường), các đồ án được thực hiện bảo vệ chính thức được thực hiện nghiêm túc, chỉnh chu, hoàn thiện đầy đủ và đúng tiến độ đã đề ra.

Sinh viên ngành Thiết kế Trang sức trình bày phần nghiên cứu chất liệu trong đồ án của mình

Tại buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, sinh viên ngành Thiết kế Trang sức thuyết trình súc tích trước hội đồng chuyên môn các nội dung cơ bản của đồ án như: Lý do chọn đề tài, tư liệu nghiên cứu, ý tưởng thực hiện đồ án, quá trình hiện thực hóa đồ án, bản vẽ phác thảo, bản vẽ chi tiết, chế tác chất liệu, kỹ thuật chế tác, đánh giá chủ quan hiệu quả sản phẩm… và trình diễn sản phẩm được chế tác thật. Các sản phẩm được thiết kế tinh xảo, độc đáo đã nhận được sự yêu mến của nhiều khán giản và hội đồng chuyên môn.

Sinh viên ngành Thiết kế Trang sức trình bày thiết kế hoàn thiện của mình

Đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Trang sức được thể hiện trên chất liệu thật

Đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Trang sức được thể hiện trên chất liệu thật

Các đồ án là thành quả học tập, sáng tạo nghiêm túc và say mê của các sinh viên với sự hướng dẫn tận tâm của các giảng viên hướng dẫn. Các đồ án là những thành quả đáng ghi nhận cho phương châm đào tạo lý thuyết gắn kết với thực hành của trường ĐH MTCN. Chính vì lẽ đó, sinh viên tốt nghiệp tại ĐH MTCN luôn là nguồn nhân lực chất lượng cao được chào đón tại nhiều công ty, doanh nghiệp.

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan