Sinh viên ngành Trang trí Dệt bảo vệ đồ án tốt nghiệp năm 2023

Ngày 22 tháng 6 năm 2023, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp (ĐH MTCN) tổ chức hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp ngành Trang trí Dệt năm 2023. Đây là một trong những ngành học rất đặc biệt của trường ĐH MTCN với nhiều sản phẩm ghi dấu ấn bản sắc của trường.

Sinh viên ngành Trang trí Dệt thuyết trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp 

Với hai lần kiểm tra tiến độ (cấp khoa và cấp trường) nghiêm túc, chặt chẽ, các đồ án của sinh viên năm cuối ngành Trang trí Dệt đảm bảo chất lượng tiến độ đã được bước đến phần kiểm tra tốt nghiệp cuối cùng. Theo quy định, sinh viên ngành Trang trí Dệt thuyết trình trước hội đồng các nội dung cơ bản của đồ án như: lý do chọn đề tài, ý tưởng thực hiện đồ án, chất liệu và kỹ thuật sử dụng trong thực hiện thiết kế, bản vẽ phối cảnh sản phẩm trong không gian trưng bày và trưng bày sản phẩm thật.

Sinh viên ngành Trang trí Dệt thuyết trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp 

Sau khi lắng nghe phần thuyết trình và nghiên cứu hồ sơ thiết kế, hội đồng chuyên môn đã đưa ra những ý kiến phản biện, đánh giá những ưu và yếu điểm của đồ án: tạo hình sản phẩm, bố cục, khối và màu sắc sản phẩm … đồng thời đưa ra những câu hỏi xoay quanh đồ án đề nghị sinh viên trả lời.

Đại diện các đơn vị sản xuất, kinh doanh dệt có đôi lời góp ý với đồ án tốt nghiệp của các bạn sinh viên

Trang trí Dệt là ngành học còn chưa được nhiều người biết đến khi tìm hiểu về trường ĐH MTCN. Từ thực tế nhu cầu sử dụng các sản phẩm trang trí dệt trong trưng bày, trang trí không gian nội thất của người dân hiện nay, có thể nhận thấy đây thực sự là thị trường lớn với nhiều cơ hội phát triển cho các nhà thiết kế tài năng.

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm với hội đồng chuyên môn

Chúc mừng các bạn sinh viên ngành Trang trí dệt đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình với những thành phẩm thật rực rỡ, ấn tượng! Với tài năng và sự yêu nghề của mình, chắc chắn các bạn sẽ thành công trên con đường phát triển sự nghiệp./.

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan