Sinh viên Thiết kế Thời trang bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Từ ngày 19 tháng 6 năm 2023  đến hết ngày 20 tháng 6 năm 2023, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Thời trang. Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang luôn là một trong những chương trình tạo sức hút lớn bởi sức sáng tạo của các bộ sưu tập và sự sống động của các màn trình diễn.

Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Trải qua hai vòng kiểm tra tiến độ (cấp khoa và cấp trường), các đồ án được thực hiện bảo vệ chính thức được thực hiện nghiêm túc, chỉnh chu, hoàn thiện đầy đủ và đúng tiến độ đã đề ra.  Tại buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, sinh viên ngành Thiết kế Thời trang thuyết trình súc tích trước hội đồng chuyên môn các nội dung cơ bản của đồ án như: Lý do chọn đề tài, tư liệu nghiên cứu, ý tưởng thực hiện đồ án, quá trình hiện thực hóa đồ án, bản vẽ phác thảo, sử dụng chất liệu, kỹ thuật may… và trình diễn sản phẩm thật.

Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế rất đa dạng: Thiết kế trang phục dạo phố, trang phục dạ hội… Sức sáng tạo không giới hạn của các sinh viên Thiết kế Thời trang đã mang đến vô vàn ý tưởng và hình thức thể hiện. Các buổi bảo vệ tốt nghiệp của sinh viên chuyên ngành Thiết kế Thời trang luôn rất sống động và thu hút, nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên đã và đang theo học tại trường cũng như sự quan tâm của các doanh nghiệp trong ngành thiết kế thời trang, may mặc đến xem và tuyển chọn nhà thiết kế trẻ tài năng làm việc tại công ty của mình.

Sinh viên ngành Thiết kế Thời trang bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Sau khi lắng nghe phần thuyết trình và nghiên cứu hồ sơ thiết kế, hội đồng chuyên môn đã đưa ra những ý kiến phản biện, đánh giá những ưu và yếu điểm của đồ án: hiệu quả của việc khai thác nguồn tư liệu, kiểu dáng, chất liệu, họa tiết… trên sản phẩm đồng thời đưa ra những câu hỏi xoay quanh đồ án đề nghị sinh viên giải trình. Sau khi nghiên cứu hồ sơ thiết kế cũng như đồ án thật của sinh viên, hội đồng chuyên môn cũng thực hiện chấm điểm.

Những sáng tạo độc đáo của sinh viên Thiết kế Thời trang

Những sáng tạo độc đáo của sinh viên Thiết kế Thời trang

Những sáng tạo độc đáo của sinh viên Thiết kế Thời trang

Thiết kế Thời trang là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của trường ĐH MTCN . Với kinh nghiệm và uy tín đào tạo lâu năm, ngành Thiết kế Thời trang luôn thú hút số lượng lớn sinh viên theo học, theo đuổi niềm đam mê thời trang, phát triển tài năng sáng tạo. Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn kết chặt chẽ với thực hành, chất lượng đào tạo của ngành luôn được đánh giá cao và trở thành đối tác hợp tác, cung cấp nguồn nhân lực thiết kế sáng tạo chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan