Sôi nổi giải Cầu lông cấp trường

0
285

Thực hiện chương trình công tác năm học 2023-2024, thiết thực chào mừng đại hội XVI Công đoàn Giáo dục Việt Nam; hướng tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp tổ chức giải Cầu lông cấp trường. Giải đấu diễn ra trong 03 ngày (16-18/8/2023).

Giải đấu là sự kiện ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 78 năm  Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và chào mừng năm học mới 2023-2024.

Giải đấu hưởng ứng, động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện và thi đấu thể tao của các cán bộ, viên chứ và người lao động, tăng cường mối giao lưu và sự gắn kết giữa các đơn vịkhoa, phòng, ban trong Nhà trường. Giải đấu đã tạo ra sân chơi thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động trong trường.

Giải nhất đôi nam – nữ thuộc về đ/c Nguyễn Mạnh Thẩm – Khoa Mỹ thuật Truyền thống và đ/c Đỗ Thị Liên Phương – khoa Khoa học Cơ bản

Giải nhất đơn nam thuộc về đ/c Nguyễn Thế Hà – Phòng Quản trị thiết bị

Giải nhất đơn nữ thuộc về đ/c Hoàng Hải Yến – phòng Đào tạo

Giải Cầu lông cấp trường được tổ chức với các nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ .

Giải Cầu lông cấp trường đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình đông đảo các cán bộ, giảng viên, người lao động trong trường. Các trận đấu diễn ra sôi nổi và kết thúc với các giải thưởng: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba.

Giải đấu là sân chơi thể thao lành mạnh, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, phát huy năng khiếu, tăng cường sức khoẻ, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, tăng tình đoàn kết, hiểu biết lần nhau giữa các cán bộ, giảng viên, người lao động trong trường, thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong trường.