Talkshow “Giới thiệu về vật liệu trang trí nội thất, các sản phẩm và giải pháp thông minh cho căn hộ”

Sáng ngày 06 tháng 3 năm 2020, tại trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp diễn ra talkshow “Giới thiệu về vật liệu trang trí nội thất, các sản phẩm và giải pháp thông minh cho căn hộ “. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp và Công ty HAFELE VIETNAM.

Công ty HAFELE VIETNAM là một trong những nhà cung cấp phụ kiện và giải pháp nhà ở lớn nhất thế giới. Do đó, tại talkshow, diễn giả Vũ Minh Thảo đã giới thiệu về chất liệu, công năng, tính năng vượt trội của một số phụ kiện cho đồ gỗ nội thất HAFELE như: bản lề, ray ngăn kéo, tay nâng, sản phẩm cửa trượt; phụ kiện tiện ích cho các không gian nhỏ (tủ quần áo, giường gấp…)…

Diễn giả Vũ Minh Thảo đã giới thiệu về chất liệu, công năng, tính năng vượt trội của một số phụ kiện cho đồ gỗ nội thất HAFELE

 Đây đều là những thông tin tham khảo hữu ích cho sinh viên ngành Thiết kế Nội thất để lựa chọn phụ kiện thực hiện đồ án thiết kế cũng như ứng dụng trong các sản phẩm thiết kế sau này của mình. Talkshow đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên chuyên ngành Thiết kế Nội thất  và Thiết kế Công nghiệp.

Đông đảo sinh viên chuyên ngành Thiết kế Nội thất  và Thiết kế Công nghiệp tham dự buổi nói chuyện

 Phối hợp với các doanh nghiệp trong đào tạo là một trong những thế mạnh của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp. Cũng như các chuyên ngành khác trong trường, sinh viên Khoa Trang trí nội, ngoại thất luôn được đào tạo đồng bộ giữa lý thuyết và thực hành. Sự gắn kết các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong chưng trình đào tạo đã mang đến môi trường học tập thực tế, tiên tiến cho sinh viên, tạo niềm hứng khởi trong học tập sáng tạo.

SourceĐH MTCN

Bài viết mới nhất

Bài viết liên quan