THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CUỘC THI VẼ TRANH MINH HỌA KADOKAWA LẦN THỨ NHẤT VÀ CÁCH THỨC NỘP BÀI

Với tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi Vẽ tranh minh họa Kadokawa lần thứ nhất đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ các bạn sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp chỉ sau hơn 1 tháng phát động (ngày 05/12/2022).

Đây là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động ký kết hợp tác ngày 27/07/2022 giữa Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Công ty Cổ phần Kadokawa (Nhật Bản) và Công ty TNHH N&V Bridge. Với chủ đề vẽ tranh minh họa câu chuyện về công chúa Ngọc Hoa và chàng thương nhân vùng Nagasaki, cuộc thi giúp các bạn trẻ thỏa sức đam mê sáng tạo cũng như cảm nhận sự tương đồng, gần gũi, tình hữu nghị giữa hai dân tộc Việt Nam – Nhật Bản.

Hiện tại, ban tổ chức đã có điều chỉnh về cơ cấu giải thưởng và cách thức nộp bài, xin trân trọng thông báo đến các bạn sinh viên như sau.

Cơ cấu giải thưởng:

• 1 Giải nhất: 53.000.000 VNĐ
  • 1 Giải nhì: 26.000.000 VNĐ
  • 1 Giải ba: 8.000.000 VNĐ
  • 9 Giải khuyến khích: 500.000 VNĐ mỗi giải (do các đơn vị trong thành phần Ban giám khảo gồm: Công ty Cổ phần Kadokawa, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, NXB Kim Đồng lựa chọn và trao thưởng).

Thời gian nộp bài: Từ ngày 01/02/2023 – 31/03/2023

Hình thức nộp bài: Thí sinh gửi file mềm qua email: cuocthitranhminhhoa@gmail.com

***

Cuộc thi được kỳ vọng là sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên cọ xát và thể hiện cá tính riêng. Với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn cùng sự hỗ trợ về nghề nghiệp đến từ ban tổ chức, nhà trường hy vọng các bạn sinh viên tiếp tục hưởng ứng cuộc thi.

Chúc các bạn may mắn!